Doctor Strange tái xuất... năm 2024

Nam tài tử Benedict Cumberbatch tiết lộ rằng sẽ trở lại với vai phù thủy tối thượng trong năm 2024.

Trước đó, cảnh post-credit của Doctor Strange in the Multiverse of Madness hé lộ vai trò quan trọng của nhân vật trong tương lai. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy thắc mắc liệu Marvel Studios có ưu tiên ra mắt phần 3 của Dr. Strange hay tập trung phát triển các dự án xoay quanh trận chiến Kang Dynasty.

Mới đây, xuất hiện với tư cách khách mời trong JW3 Speaker Series, nam diễn viên Benedict Cumberbatch xác nhận sẽ trở lại với vai Doctor Strange trong năm tới.

Theo The Direct, có khả năng tài tử đang đề cập đến việc quay phim Avengers: The Kang Dynasty. Thời điểm hiện tại, hãng Marvel vẫn chưa có động thái công bố dự án Doctor Strange 3.

 Doctor Strange sẽ xuất hiện vào năm tới?

Doctor Strange sẽ xuất hiện vào năm tới?

Ngay sau chia sẻ của Cumberbatch, nhiều khán giả xôn xao bàn tán về dự án mà nam diễn viên đang “úp mở”. Bên cạnh Avengers 5Doctor Strange 3, một dự án MCU khác mà nhân vật Doctor Strange có thể góp mặt là Fantastic Four.

Ngoài ra, đó cũng có thể là Blade, với khả năng cao bị đẩy sang năm 2024 do cuộc đình công của các biên kịch đang diễn ra tại Hollywood.

Trước khi trở lại màn ảnh MCU, Cumberbatch dự kiến sẽ xuất hiện trong bộ phim hài phiêu lưu The Wonderful Story Henry Sugar và phim sử thi châm biếm Kinh Thánh The Book of Clarence.

Cả hai tác phẩm đều ấn định lịch chiếu vào cuối năm nay. Một dự án khác của Cumberbatch là The End We Start From cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy.

Linh Chi (Theo Variety)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/doctor-strange-tai-xuat-nam-2024-post255195.html