Dốc 'tấn tiền' xây... công viên cho chó

  2 đăng lạiGốc

  Công viên xa hoa dành cho chó là một phần trong kế hoạch tái tạo lại Công viên Hudson River ở Tribeca, New York (Mỹ) với kinh phí là 6,5 triệu USD.

  Công viên dành cho chó sang trọng này sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi như một đài phun nước lớn ở trung tâm, tương tự như đài phun nước cho trẻ em vui đùa trong các công viên khác, và có ô dù che mát cho những chú chó trong trong thời gian mùa hè nắng nóng.

  Một góc mô hình công viên sang trọng dành cho những chú chó cưng.

  Công viên chó được hứa hẹn mang lại một không gian thực sự thoải mái và còn là khu giải trí đầy tính thẩm mỹ cho... những chú chó cưng.

  Đại diện nhà thiết kế công trình độc đáo này là ông Boddewyn. Khi ông trình bày ý tưởng với Hội đồng quản trị của thành phố, một số thành viên đã tỏ ra lo ngại trước việc dùng tiền quá hoang phí cho “những công dân bốn chân”, trong khi chi tiêu cho dịch vụ xã hội của con người lại đang phải đối mặt với việc cắt giảm.

  Hiện, kế hoạch xây dựng công viên chó đang được xem xét bởi hội đồng quản trị thành phố. Nếu dự án được thông qua, nó sẽ được khởi công vào năm 2012 và khánh thành vào mùa xuân năm 2013.

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/kinhte/chuyenla/Doc-tan-tien-xay-cong-vien-cho-cho/201111/180798.datviet