Độc lạ: Tài xế xe tải dừng xe giữa đường để bắt cá lớn

Đoạn video cho thấy cảnh một tài xế xe tải dừng xe giữa đường để bắt một con cá lớn trên đường phố ngập nước ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Video được quay tại thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào ngày 16/4. Theo người lái xe tên Zheng, nước trên đường lúc đó khá sâu và các cảm biến trên xe của anh liên tục cảnh báo. Ban đầu, anh tưởng rằng tài xế xe tải đang dọn rác, nhưng khi tiến gần, anh đã ngạc nhiên khi nhìn thấy một con cá to lớn đang được kéo ra khỏi vũng nước.

Sự việc hy hữu này xảy ra sau một đêm giông bão bắt đầu từ ngày 15/4, khiến cho tỉnh Giang Tây phải hứng chịu một đợt mưa lớn và gió mạnh.

Theo Cục Khí tượng Giang Tây, tính đến ngày 19/4, thời tiết khắc nghiệt kể từ đầu tháng đã khiến 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Trong bối cảnh những sự kiện nghiêm trọng này, câu chuyện về việc tài xế dừng lại giữa đường để bắt con cá đã mang lại một chút sự lạc quan và hài hước giữa những ngày khó khăn của cộng đồng địa phương.

Video về việc bắt được cá lớn trên đường đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận hài hước từ cư dân mạng. Một số người ví von đây là "chiến lợi phẩm" của anh tài xế sau khi "vượt qua vùng nước lũ", trong khi những người khác lại bày tỏ sự lo lắng về tình trạng mưa lũ và ảnh hưởng của nó đối với người dân địa phương.

Quốc Tiệp (theo Newsflare)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/doc-la-tai-xe-xe-tai-dung-xe-giua-duong-de-bat-ca-lon-a659985.html