Độc giả Marca bầu chọn đội hình Real mùa tới

Đáng chú ý là danh sách 11 cầu thủ chính thức của Los Blancos không có thành viên nào trong “băng đảng TBN”. Casillas tiếp tục xếp sau Diego Lopez (56% số phiếu) ở vị trí trong khung gỗ.

Trong khi đó, Ramos và Arbeloa cũng “mất chỗ” vào tay Hummels và Piszczek, bộ đôi của Dortmund được cho là sẽ theo chân ông thày Klopp đến Bernabeu vào mùa Hè tới.

Piszczek – Hummels (Dortmund) có thể gia nhập Real

Ở tuyến giữa, tiền vệ đang lần khần trong việc gia hạn HĐ – Xabi Alonso phải ngồi “dự bị” cho Khedira hoặc Modric. Tương tự, Di Maria cũng chỉ đóng vai phụ cho Gareth Bale, mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch nâng cấp Real thành “Galacticos 2.1” của Chủ tịch Florentino Perez.

Không nhận được nhiều số phiếu như Bale (67%), nhưng tiền đạo ngôi sao Aguero (62%) của Man City cũng là ứng viên nặng ký nhất cho một vị trí trên hàng công thay cho Benzema hoặc Higuain.

Tất nhiên, đây chỉ là một cuộc thăm dò và đội hình Real mùa tới chưa chắc đã đúng như cuộc bầu chọn của độc giả tờ Marca. Mặc dù vậy, kết quả của cuộc “trưng cầu dân ý” này cũng hứa hẹn về một cuộc cách mạng lớn tại Bernabeu vào mùa Hè tới.

Đội hình Real do độc giả Marca bầu chọn (4-2-3-1)

Diego Lopez

Piszczek, Hummels, Varane, Marcelo

Modric, Khedira,

Ronaldo, Oezil, G.Bale

Aguero

HLV: Juergen Klopp

B.T