Độc cô cầu bại bị bẻ tay tại UFC 263

  1 liên quanGốc

  Tại sự kiện UFC 263, võ sĩ Paul Craig đã phá vỡ chuỗi bất bại của Jamahal Hill với màn khóa và bẻ tay khủng khiếp.

  Trước trận đấu, Jamahal Hill và Paul Craig đều được kì vọng sẽ mang tới một tình huống kết thúc bởi lối đánh trái ngược của cả hai, cùng thành tích hạ gục đối thủ trước đó.

  Ngay khi trận đấu bắt đầu và ở tình huống tấn công đầu tiên, Paul Craig tóm được Jamahal Hill đã chủ động kéo đối phương xuống sàn. Tay đấm người Scotland chủ động tìm cơ hội cho một tình huống khóa khiến tay của Hill gãy gập.

  Nhưng việc trọng tài Al Guinee không can thiệp đã buộc Craig chuyển sang thế khóa tam giác và tung loạt đòn búa, chiến thắng knockout kĩ thuật cuối cùng vẫn thuộc về Paul Craig khi trận đấu mới diễn ra được 1 phút 59 giây.

  Pha can thiệp muộn của trọng tài Al Guinee vấp phải sự phản đối dữ dội từ khán giả khi không dừng trận đấu dù Hill đã có tín hiệu chấn thương.

  Paul Craig giành chiến thắng đã chấm dứt chuỗi 8 trận nhà nghề bất bại của Jamahal Hill. Võ sĩ người Scotland cũng đánh dấu 5 trận liên tiếp chưa biết tới mùi thua cuộc ở hạng bán nặng.

  Thanh Hà

   Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/the-thao/ben-le-tran-dau/doc-co-cau-bai-bi-be-tay-tai-ufc-263-3433813/