Doanh thu phòng vé phim của Châu Kiệt Luân và Vương Tuấn Khải thất bại nặng nề

  Gần đây, bộ phim điện ảnh 'Sất Trá Phong Vân' do Châu Kiệt Luân sản xuất và thủ vai chính cùng với khách mời đặc biệt Vương Tuấn Khải đã chính thức công chiếu.

  Tính đến ngày 15 tháng 1, doanh thu phòng vé của Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ đã vượt 1,1 tỷ NDT và Vòng tay ấm áp đã đạt 700 triệu NDT. Liên tiếp là các tác phẩm thành công tại thị trường phòng vé điện ảnh, thế nên khán giả lại càng mong chờ những bộ phim được công chiếu sắp tới, đặc biệt là Sất Trá Phong Vân với đề tài đua xe mới lạ.

  Doanh thu phòng vé ngày đầu của Sất Trá Phong Vân đã khiến cư dân mạng bất ngờ

  Châu Kiệt Luân

  Cùng với 'bà xa' Côn Lăng đảm nhận nhân vật chính

  Tuy nhiên, doanh thu phòng vé ngày đầu tiên của Sất Trá Phong Vân chỉ có 1,61 triệu NDT. Trong quá trình quay Sất Trá Phong Vân, để có thể đạt được hiệu ứng chân thực, đoàn phim sử dụng đến 20 chiếc ô tô hạng sang có giá trị lên đến 20 triệu NDT (70 tỷ đồng), tổng kinh phí của bộ phim cũng đạt mức khủng với hơn 300 triệu NDT.

  Bộ phim có vốn đầu tư khủng nhưng vẫn không hợp thị hiếu của khán giả Trung Quốc

  Với màn đầu tư hoành tráng như vậy cộng thêm danh tiếng của Châu Kiệt Luân vẫn không thể giúp thành tích phòng vé đạt như mong muốn. Dự đoán mức doanh thu cuối cùng mà Sất Trá Phong Vân đạt được chỉ vỏn vẹn 20 triệu NDT, so với mức đầu tư 300 triệu NDT thì bộ phim lần này sẽ bị lỗ vốn nặng nề.

  Nam diễn viên, ca sỹ Vương Tuấn Khải

  Vì chỉ xuất hiện được vài giây nên Vương Tuấn Khải không thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả

  Mặc dù tác phẩm có sự tham diễn của Vương Tuấn Khải với vai trò khách mời, nhưng màn xuất hiện 10 giây của anh chàng cũng không thể cứu vãn doanh thu cho phim.

  Quang Huệ - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-dien-anh-do-vuong-tuan-khai-dien-vai-khach-moi-that-bai-nang-ne-20210116224356661.html