Doanh số bán Galaxy 22 dự kiến vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc

  Bnews
  Bnews
  344 liên quanGốc

  Hãng công nghệ Samsung Electronics cho biết doanh số bán dòng điện thoại Galaxy S dự kiến vượt 1 triệu chiếc tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tuần này, nhanh hơn hai tuần so với sản phẩm tiền nhiệm.

  Khách hàng trải nghiệm điện thoại Galaxy S22 và Galaxy Tab S8 của Samsung tại cửa hàng ở Lima, Peru, ngày 25/2/2022. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

  Khách hàng trải nghiệm điện thoại Galaxy S22 và Galaxy Tab S8 của Samsung tại cửa hàng ở Lima, Peru, ngày 25/2/2022. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

  Dòng Galaxy S22 được ra mắt vào ngày 25/2 với ba mẫu Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra hứa hẹn mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn cho việc chụp ảnh ban ngày và ban đêm, trong số những mẫu khác.

  Samsung cho biết loạt điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của hãng đã đạt doanh số 900.000 chiếc vào đầu tháng này riêng tại thị trường quê nhà, tương đương với trung bình 24.000 chiếc được bán ra mỗi ngày kể từ khi ra mắt.

  Galaxy S22 Ultra chiếm một nửa doanh số bán hàng, nhờ thu hút những người dùng dòng Galaxy Note cũ hiện đã ngừng sản xuất với màn hình lớn hơn và bút S Pen tích hợp.

  Doanh số bán hàng của dòng Galaxy S22 được dự báo sẽ vượt qua 1 triệu chiếc vào ngày 8/4. Nếu đúng như dự báo, tốc độ bán ra sản phẩm này sẽ nhanh hơn hai tuần so với dòng Galaxy S21 và nhanh hơn 47 ngày so với Galaxy S10 đình đám vào năm 2019.

  Samsung cho biết loạt sản phẩm này cũng đang bán chạy hơn so với sản phẩm tiền nhiệm ở nước ngoài. Samsung cho biết doanh số bán hàng đã tăng 70% ở một số thị trường so với phiên bản tiền nhiệm, mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

  Thông tin tích cực này được đưa ra trong bối cảnh Samsung đang gặp vấn đề với Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi trên dòng Galaxy S22.

  Samsung cho biết tính năng này được thiết kế nhằm kéo dài tuổi thọ của pin và ngăn nhiệt độ quá cao, nhưng sau khi đưa vào bản cập nhật phần mềm đã vấp phải sự phản đối gay gắt. Khoảng 1.800 người dùng đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Samsung về vấn đề này vào tháng trước.

  Thị trường điện thoại thông minh nói chung tại Hàn Quốc đã giảm hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 3,5 triệu chiếc trong quý I/2022./.

  Minh Hằng (Theo Yonhap)

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/doanh-so-ban-galaxy-22-du-kien-vuot-1-trieu-chiec-tai-han-quoc/239687.html