Doanh nhân Tara cân bằng thời gian cho công việc và gia đình

Là chuyên viên tài chính, dù rất bận rộn với việc tiếp xúc khách hàng và thực hiện dịch vụ tài chính, bảo hiểm nhưng doanh nhân Tara (Tara Hà) vẫn cân bằng thời gian để dành cho các con và gia đình.

Doanh nhân Tara bên những giải thưởng đoạt được.

Doanh nhân Tara bên những giải thưởng đoạt được.

Là mẹ của 3 con, Tara một nữ doanh nhân thích lan tỏa yêu thương, yêu cuộc sống gia đình và trân trọng những giá trị xung quanh mình, nên Tara Hà thường xuyên tham gia những chương trình cộng đồng, từ thiện.

Tara cho biết: Trước khi trở thành một chuyên viên ngành Tài chính - Bảo hiểm giỏi, được khách hàng tín nhiệm và đặt niềm tin, bản thân từng là chủ tiệm nail, facial. Ngoài ra, người đẹp từng có thời gian là MC, và xướng ngôn viên truyền hình… nên mình được rất đông khán giả biết đến, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại hải ngoại yêu mến.

Trước kia khi còn trong ngành làm đẹp nail, mình luôn bận rộn và không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Nhưng từ khi chuyển sang công việc tài chính, bảo hiểm Tara đã chủ động được thời gian, sắp xếp công việc thật khoa học.

Nghề tài chính, bảo hiểm đã cho Tara có cơ hội giúp được cho rất nhiều người tránh được những vấn nạn hưu trí, đó là niềm vui rất lớn, động lực để Tara ngày càng yêu thích, và làm việc giỏi hơn. Tara Hà thật hạnh phúc với công việc mình lựa chọn.

Tara Hà rất thích những chiếc áo dài thuần Việt, cô diện áo dài đỏ trong dịp Tết cổ truyền 2024.

Ngoài vai trò là một chuyên viên tài chính, bảo hiểm được tín nhiệm, giỏi chuyên nghiệp Tarra còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Hiện tại Tara Hà đang là thành viên CLB nghệ sĩ tại Nam Califonia.

Nữ doanh nhân chia sẻ: 10 năm trước từng là một xướng ngôn viên, bản thân cũng yêu nghệ thuật và có "máu" nghệ sĩ. Khi gia nhập vào CLB, Tara như được sống lại với đam mê nghệ thuật, như được trở về với gia đình thứ 2 của mình.

Là thành viên CLB nghệ sĩ, bản thân thấy mình tươi trẻ hơn, nhiều niềm vui với các anh, chị em nghệ sĩ và yêu đời. Một tâm hồn tươi trẻ của nghệ sĩ, truyền cho Tara năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương và sống đầy trách nhiệm.

Tara Hà bên cạnh các đồng nghiệp trong công ty. Cô được nhận xét và người phụ nữ xinh đẹp và giỏi chuyên môn.

Sự tin tưởng đó, càng làm cho Tara Hà ý thức trách nhiệm hơn, càng ngày càng làm việc chuyên nghiệp và tốt hơn mỗi ngày. Theo chia sẻ của nữ doanh nhân, để phát triển thị trường tài chính, bảo hiểm, sắp tới Tara Hà sẽ mở thêm nhiều lớp đào tạo học viên, huấn luyện và dạy nghề miễn phí.

Hiện tại Tara đang là Tổng giám đốc công ty Love & Care Financial Group. Học viên sẽ lấy bằng bảo hiểm hoạt động trên 50 tiểu bang của Mỹ. Có thể năm nay sẽ là một năm rất bận rộn với Tara Hà, thời gian không có nhiều, đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng với sự nhiệt huyết, cái tâm phát triển ngành, Tara Hà sẽ thực hiện được tất cả những kế hoạch đặt ra.

Tara cùng các con dạo chơi khi có thời gian bên nhau.

Có lẽ khi quỹ thời gian không có nhiều, bận rộn với công việc thì gia đình là chỗ dựa tinh thần cho bản thân Tara Hà. Nhưng mỗi khi về nhà, được quây quần bên con cái, cha, mẹ… để có những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa thì đó là niềm hạnh phúc nhất của một người mẹ, người phụ nữ.

Tara tiết lộ thêm, là người yêu cái đẹp và mê hoa, nên mình có trồng một vườn hồng quanh nhà. Đây là chốn thư giãn, ngắm hoa rất lý tưởng giúp cho mình thư giãn, giải tỏa được căng thẳng trong công việc.

P.Nguyễn

Nguồn Phụ nữ: https://phunu.nld.com.vn/doanh-nhan-tara-can-bang-thoi-gian-cho-cong-viec-va-gia-dinh-196240229094211744.htm