Doanh nhân Dương Kim Quyên - Người đẹp hình thể cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

  Tạp chí Văn Hóa & Phát Triển
  43 liên quanGốc

  Vừa qua, tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra vào ngày 14/7. Doanh nhân Dương Kim Quyên (SBD 119) cùng với sự nỗ lực và tài năng đã xuất sắc đạt được danh hiệu 'Người đẹp hình thể' tại cuộc thi.

  Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Mạc Thị Minh, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Ngọc và các danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 lần lượt được trao cho các người đẹp còn lại trong Top 7. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng chính thức của cuộc thi, theo đó thí sinh Dương Kim Quyên đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng kí còn lại để đạt được danh hiệu Người đẹp hình thể tại mùa giải năm nay.

  Doanh nhân Dương Kim Quyên trình diễn áo dài tại đêm chung kết

  Doanh nhân Dương Kim Quyên trình diễn áo dài tại đêm chung kết

  Doanh nhân Dương Kim Quyên là một trong những thí sinh nổi bật từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, cô không chỉ sở hữu vóc dáng quyến rũ mà còn thu hút khán giả bởi nét dịu dàng và đằm thắm của người phụ nữ Việt. Phần trình diễn của cô đã tạo nên điểm nhấn cuốn hút bởi những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng thần thái tự tin và chỉn chu trong tất cả những phần thi thuộc khuôn khổ của cuộc thi.

  Dương Kim Quyên (SBD 119) và Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) trình diễn trang phục công sở theo nhóm

  Dương Kim Quyên (SBD 119) và Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) trình diễn trang phục công sở theo nhóm

  Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên tham gia các công việc từ thiện giúp đỡ trẻ mồ côi, mong muốn lớn nhất của người đẹp Dương Kim Quyên khi đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 chính là được đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi trong việc kêu gọi xây dựng các trường mầm non vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

  Doanh nhân Dương Kim Quyên khoe vẻ đẹp hình thể với chiếc đầm dạ hội ôm sát

  Doanh nhân Dương Kim Quyên khoe vẻ đẹp hình thể với chiếc đầm dạ hội ôm sát

  Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã khép lại, tuy không tiến sâu vào những vòng thi cuối cùng trong sự tiếc nuối của khán giả, nhưng Dương Kim Quyên đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả trong hành trình mình đã đi qua bằng tất cả sự cố gắng và nhiệt huyết. Danh hiệu “Người đẹp hình thể” là minh chứng cho những sự cố gắng mà cô đã bỏ ra trong cuộc thi vừa qua, đây được xem là cột mốc thành công mới trong hành trình chinh phục những đỉnh cao của cô.

  Hiện tại, doanh nhân Dương Kim Quyên đang giữ chức vụ điều hành hệ thống nhượng quyền thương hiệu Mầm non trên toàn quốc. Đạt được nhiều thành công từ khi còn rất sớm, cô được ví như hình mẫu người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố tâm - tài - sắc, là nguồn cảm hứng cho mọi người đặc biệt là phụ nữ.

  Á hoàng Nguyễn Kim Âm và Nhà báo Trung Hoàng cùng trao danh hiệu "Người đẹp hình thể" cho doanh nhân Dương Kim Quyên

  Á hoàng Nguyễn Kim Âm và Nhà báo Trung Hoàng cùng trao danh hiệu "Người đẹp hình thể" cho doanh nhân Dương Kim Quyên

  Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số:1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022. giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

  Ngọc Thư

  Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/doanh-nhan-duong-kim-quyen-nguoi-dep-hinh-the-cuoc-thi-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-2022-a14087.html