Doanh nghiệp TP.HCM tiếp cận với các kênh phân phối tại Tây Ninh

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) và Sở Công thương tỉnh Tây Ninh tổ chức hội chợ “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM 2016” tại Trung tâm thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh kéo dài đến ngày 3/10.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM 2016 nhằm kết nối cung cầu các sản phẩm cần thiết của doanh nghiệp TP.HCM với các kênh phân phối tại tỉnh Tây Ninh.

Tại tuần lễ đã có 6 bản ghi nhớ được ký kết giữa Trung tâm phân phối Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) và Hợp tác xã Nông nghiệp Mãng cầu Thanh Tân; Vissan và Công ty TNHH Thương mại - xuất nhập khẩu Huy Thông; Công ty Nghị Lực và Hợp tác xã Rau an toàn Long Mỹ Bình; Colusa Miliket và Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại - công nghiệp - dịch vụ Hùng Duy; CTCP Nosafood và Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại - công nghiệp - dịch vụ Hùng Duy.

Hình ảnh tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM 2016". Ảnh. Infonet

Tây Ninh là địa phương có khoảng 109 chợ truyền thống. Tuy số lượng chợ nhiều nhưng mối gắn kết giữa tiểu thương và nhà sản xuất chưa thật vững chắc. Do đó, ITPC đã phối hợp với Sở Công thương tỉnh Tây Ninh để tổ chức buổi kết nối cho doanh nghiệp TP.HCM gặp gỡ các tiểu thương tại những chợ lớn tại tỉnh này.

Ánh Hoa (T/h)