Đoàn Văn Hậu và bạn gái cùng bay sang Thái Lan

Bạn gái Đoàn Văn Hậu cũng có mặt tại Thái Lan với chuyến bay cùng tuyển Việt Nam để cổ vũ cho bạn trai trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 diễn ra vào tối 16/1.

 Trưa 13/1, Doãn Hải My, bạn gái của Đoàn Văn Hậu, đi cùng chuyến bay của tuyển Việt Nam sang Thái Lan để cổ vũ cho bạn trai trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Trưa 13/1, Doãn Hải My, bạn gái của Đoàn Văn Hậu, đi cùng chuyến bay của tuyển Việt Nam sang Thái Lan để cổ vũ cho bạn trai trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu vừa làm xong thủ tục nhập cảnh đã bị bao vây bởi các fan có mặt tại Thái Lan.

Doãn Hải My cùng bạn trai chủ động tránh sự quan tâm đến từ ống kính truyền thông. Trong khi Đoàn Văn Hậu đứng giao lưu cùng người hâm mộ thì bạn gái sinh năm 2001 đứng nép vào một góc và đợi bạn để rời sân bay.

HLV Park Hang-seo như thường lệ vẫn là người dẫn đầu trong các hoạt động của tuyển Việt Nam.

Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra rất cẩn thận khi dặn dò từng học trò di chuyển theo hướng khác nhằm tránh sự quan tâm của người hâm mộ.

Ông Park đợi cho các học trò làm thủ tục nhập cảnh xong hết rồi mới rời sân bay trở về khách sạn.

Quang Hải vội vã ra xe chờ sau khi trao đổi nhanh cùng ông Park.

Các cầu thủ nhanh chóng trở về khách sạn để nghỉ ngơi sau khi phải trải qua trận cầu khá vất vả vào tối 13/1.

Các trụ cột không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe sau 90 phút căng não với tuyển Thái Lan.

Ông Park tỏ ra khá căng thẳng ngay khi vừa có mặt tại sân bay ở Thái Lan. Thử thách đang chờ ông cùng các học trò tại SVĐ Thammasat vào tối 16/1.

Sau khi lấy đủ hành lý, toàn đội nhanh chóng trở về khách sạn để nghỉ ngơi và dự kiến có buổi tập nhẹ vào buổi chiều cùng ngày.

Y Kiện

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/doan-van-hau-va-ban-gai-cung-bay-sang-thai-lan-post1393764.html