Đoàn Văn Hậu tập trở lại, ông Park Hang Seo mang 28 cầu thủ sang UAE

  946 liên quanGốc

  Đội tuyển Việt Nam sẽ sang UAE với thành phần gồm 28 cầu thủ, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

  Đoàn Văn Hậu sẽ kịp bình phục cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022? (ảnh Anh Đoành)

  Chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, sáng nay 15/5, đội tuyển Việt Nam đã tiếp tục có buổi tập tại Hà Nội. Được biết theo kế hoạch ban đầu, toàn đội sẽ tập chiều. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ đổi lịch, chuyển sang tập sáng.

  Điểm đáng chú ý, sáng nay đội tuyển Việt Nam đón sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu vừa kết thúc chu trình trị thương tại trung tâm PVF. Theo khuyến cáo của PVF, hậu vệ CLB Hà Nội cần tăng dần khối lượng 4-5 tuần lễ trước khi chính thức trở lại sân cỏ.

  Quyết định triệu tập Văn Hậu vào đội tuyển Việt Nam của ông Park Hang Seo vì vậy khiến nhiều người khá bất ngờ. Dù vậy hôm nay sau khi tham vấn các bác sĩ, HLV Park Hang Seo đã quyết định để Văn Hậu tham gia khởi động cùng với các đồng đội.

  Tuyển Việt Nam tích cực rèn quân để chuẩn bị cho mục tiêu giành vé đi tiếp ở Vòng loại World Cup 2022. (ảnh Anh Đoành)

  Tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) trong khi đó vẫn tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young. Xuân Trường mới tái phát chấn thương cổ chân, được dự báo cần tập riêng 1-2 buổi.

  Trả lời báo chí, thủ môn Phạm Văn Phong (Sài Gòn) cho biết, anh sẽ nỗ lực khi được triệu tập vào tuyển Việt Nam. Theo Văn Phong, do mới lên tuyển Việt Nam, anh đã mất khoảng 1 tuần lễ để làm quen.

  “Bản thân tôi xác định cần phải hết sức nỗ lực, đặc biệt về bóng bổng do tôi không có lợi thế chiều cao. Giáo án ở tuyển khác với CLB nên tôi đã mất khoảng 1 tuần để làm quen”-Văn Phong cho biết.

  HLV Park Hang Seo liên tục thúc các học trò đẩy mạnh tập luyện. Ảnh: Anh Đoành

  Theo kế hoạch, ngày 26/5 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ông Park sẽ mang theo 28 tuyển thủ, trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm bay thẳng từ Nhật Bản qua UAE. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, đội hiện siết chặt kỷ luật, quy định sinh hoạt để đảm bảo an toàn.

  Tiểu Phùng

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/doan-van-hau-tap-tro-lai-ong-park-hang-seo-mang-28-cau-thu-sang-uae-post1336867.tpo