Đoan Trang - Trấn Thành tình tứ trong quán cafe

"Thỏi chocolate" bàn tán sôi nổi cùng người đồng hành trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo". Thời gian này họ luôn tranh thủ gặp gỡ để trao đổi công việc nhằm có tiết mục tốt nhất cho đêm thi.

Sau thành công của hai đêm liên tiếp, với số điểm gần tuyệt đối, Đoan Trang tâm sự đó là động lực để cô và Trấn Thành hào hứng sáng tạo chuẩn bị cho vòng thi tiếp. Dù hai người đều có công việc riêng nhưng rảnh khi nào là cả hai gọi điện hoặc tranh thủ ngồi cafe để tìm tiếng nói chung trong công việc.

So với các cặp đôi Phương Linh - GS Cù Trọng Xoay, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan thì Đoan Trang và Trấn Thành may mắn ở cùng thành phố nên thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình tập luyện.

Đoan Trang bước vào showbiz một cách thuận lợi nhờ tính có ý chí và luôn muốn đối mặt với mọi áp lực. Ngoài ra, nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm từ "Bước nhảy hoàn vũ" nên thỏi socola ngày càng chứng tỏ sự tự tin để chinh phục khán giả.

Đoan Trang còn tâm sự, cô thích sự sáng tạo trong nghệ thuật nên dường như luôn muốn thử thách ở bản thân ở những cuộc thi như Bước nhảy hoàn vũ hay Cặp đôi hoàn hảo.

Bước ra từ trường Đại học ngoại ngữ Tin học TP.HCM nhưng thành danh trong vai trò ca sĩ, mới đây Đoan Trang được làm khách mời đến nói chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm và những bí quyết vượt qua những khó khăn của việc làm trái ngành.

Trong khi đó Trấn Thành ngày càng cho thấy sự đa năng, hài hước và thông minh trên sân khấu. Cặp đôi cho thấy sự ăn ý của mình trên sàn diễn. Họ là đối thủ đáng gườm nhất ở sân chơi "Cặp đôi hoàn hảo".

Đoan Trang cũng tiết lộ, kể từ khi tham gia cuộc thi, cô và Trấn Thành thân thiết với nhau hơn. Không những khen chàng MC vui tính và tâm lý, cô cũng đánh giá bạn diễn làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm huyết.

Thanh Ngọc

Photo: Quốc Huy

Theo Bưu Điện Việt Nam