Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ

ANTĐ - Sau đêm tái ngộ với khán giả tại liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ, ca sĩ Đoan Trang - Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2 sẽ tiếp tục tham dự chương trình với vai trò giám khảo trong đêm liveshow 5 diễn ra vào ngày 20-4 tới.

Như vậy, cùng với kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng, Đoan Trang sẽ tiếp tục ngồi "ghế nóng" trong đêm thi thứ 5 của chương trình.

Đoan Trang để lại ấn tượng tốt trong vai trò giám khảo tại liveshow 2
với những lời nhận xét "thấu tình đạt lý" và những lời khuyên bổ ích

Đoan Trang là gương mặt quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ, bởi cô từng tham gia chương trình với vai trò thí sinh và người dẫn chương trình. Tuy nhiên, đêm liveshow 2 vừa rồi lại là lần đầu tiên Đoan Trang thử sức với vai trò giám khảo. Ở vai trò mới này, Đoan Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, giúp họ hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi.

Đêm thi thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Nhảy Dancesport trên nền nhạc Dân gian/ Truyền thống/ Country sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 20-4 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Một số hình ảnh Đoan Trang dành tặng cho khán giả yêu thích chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn và sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Hùng:

Đoan Trang

Bùi Tuyết