Đoan Trang đổ bệnh trước 'đêm tử thần'

  2 đăng lạiGốc

  Gương mặt "thỏi socola" xanh xao, giọng nói thều thào trong khi chỉ còn vài ngày nữa là tới bán kết "Cặp đôi hoàn hảo".

  So với hình ảnh sôi động của những buổi tập trước, lần này, Đoan Trang - Trấn Thành có vẻ trầm hơn trước. Đoan Trang đang bị bệnh khá nặng, trông cô rất xanh xao và mệt mỏi. Cô hầu như hạn chế nói và hát thì chỉ dừng lại ở mức… thì thào. Trấn Thành vẫn luôn sôi động và nhiệt tình, nhưng vẫn không giấu được vẻ lo lắng, khi ngày thi đã cận kề mà sức khỏe bạn diễn đang không được tốt. Được biết, Quách Ngọc Ngoan cũng đang bị bệnh. Trong đêm thi 27/11, sẽ có một cặp đôi bị loại. Ba cặp còn lại sẽ tham gia đêm chung kết xếp loại vào ngày 4/12.

  Đoan Trang trông rất xanh xao và mệt mỏi.

  Đoan Trang chia sẻ về bệnh tình với Kim Thư.

  Xuất hiện khá bình thản, Phương Linh hầu như không có vẻ lo lắng về nghi án cô đã “đá đểu” Ngọc Anh giả tạo qua những chia sẻ trên trang cá nhân mà báo chí đăng tải trong thời gian qua. Cô ca sĩ xinh đẹp ngồi trò chuyện cùng bạn bè, rồi nhanh chóng bước lên sân khấu tập cùng ban nhạc. Bạn diễn của cô - GS Cù Trọng Xoay - vẫn đang ở Hà Nội. Có vẻ Phương Linh đã quen với việc phải “lẻ bóng” như thế này, nên cô hoàn tất phần của mình rất nhanh chóng.

  Phương Linh đeo kính đen suốt buổi tập để che đôi mắt thâm quầng vì thức khuya.

  Hình ảnh đáng yêu của Phương Linh.

  Nhân vật được cho là bị Phương Linh đề cập đến trên blog cá nhân là ca sĩ Ngọc Anh không xuất hiện trong buổi tập hôm qua 24/11. Xưa nay họ ít khi tập cùng buổi.

  Mr Đàm luôn quan tâm hướng dẫn cho Kim Thư.

  Cặp Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư vẫn thể hiện sự quan tâm khăng khít. Mr Đàm không ngừng hướng dẫn, rồi động viên Kim Thư mỗi khi cô hát tốt. Đêm thi tuần này, cặp đôi đang giữ kỷ lục giành nhiều giải do khán giả bình chọn nhiều nhất này sẽ thể hiện hai ca khúc rất sôi động, trong đó có một bài nhạc rock, mà theo như lời miêu tả của Đàm Vĩnh Hưng là “rock hết mức có thể”. Dĩ nhiên, lời giới thiệu của anh được bạn diễn Kim Thư ủng hộ hết mình, khi cô không ngại liên tục xoay tóc và nhảy lên, rất ra dáng của một rocker.

  Kim Thư thoải mái đi chân đất trên sân khấu.

  Giây phút cười đùa hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng khi tập luyện.

  Ở đêm thi bán kết, 4 cặp đôi gồm: Đoan Trang - Trấn Thành, Cù Trọng Xoay - Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn hai ca khúc, trong đó có một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: pop ballad, blue jazz, rock, dân gian, dance, hip hop, acoustic, musical) và một ca khúc hit của ca sĩ trong cặp đôi đó.

  Phương Giang

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/doan-trang-do-benh-truoc-dem-tu-than/a134599.html