Đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự ASIAD 19

Đoàn thể thao Việt Nam chính thức lên đường dự ASIAD 19 vào trưa ngày 20-9 và thành phần chính này có Trưởng đoàn Đặng Hà Việt.

Theo lịch trình, Đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự ASIAD 19 với nhiều thành viên vào trưa ngày 20-9. Đoàn đi tại điểm di chuyển ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) có Trưởng đoàn Đặng Hà Việt cùng các cán bộ đoàn và thành viên đội tuyển TDDC, boxing Việt Nam. Tại sân bay Nội Bài, trong buổi tiễn đoàn, Cục trưởng Cục TDTT đồng thời là Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19 – ông Đặng Hà Việt cho biết tất cả các thành viên của Đoàn thể thao đã sẵn sàng tham dự ASIAD 19 và từng đội tuyển thể thao sẽ lên đường tham gia tranh tài theo lịch thi đấu của mình. Trên hết, thành viên Đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 19 có quyết tâm cao mang vinh quang về cho tổ quốc cũng như có một hình ảnh đẹp của con người Việt Nam trước các bạn bè trong châu lục.

Cùng trong ngày 20-9, một số thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ di chuyển tới Hàng Châu (Trung Quốc) từ điểm tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Theo lịch trình, chuyến bay của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ đáp tới thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vào buổi chiều cùng ngày sau đó ban tổ chức ASIAD 19 bố trí xe đưa các thành viên về làng VĐV và các khu ở theo đúng quy định.

Vào ngày 22-9, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được ban tổ chức ASIAD 19 tổ chức lễ thượng cờ. Trước khi ASIAD 19 diễn ra, lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham dự một số phiên họp của ban tổ chức và trong đó có phiên họp về khẳng định cuối cùng. Ngày 23-9, ASIAD 19 tổ chức lễ khai mạc. Tại ASIAD 19, thể thao Việt Nam đăng kí tham dự 504 thành viên.

MINH CHIẾN Ảnh: CỤC TDTT

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/doan-the-thao-viet-nam-len-duong-du-asiad-19-post706314.html