Đoàn Thanh niên TTXVN đến với đồng bào vùng lũ huyện Hương Khê

Đoàn Thanh niên TTXVN và Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 1.000 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tặng nhân dân 2 xã Hòa Hải và Phương Mỹ của huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên TTXVN Đàm Danh Liêm trao quà cho nhân dân vùng lũ xã Hòa Hải. (Ảnh: Phan Quân/TTXVN)

Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 1.000 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tặng nhân dân hai xã Hòa Hải và Phương Mỹ của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với đồng bào vùng lũ.

Theo Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, nhằm kịp thời hỗ trợ bà con bị thiệt hại do mưa lũ, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã kết nối các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ.

Đến nay, tổng số nguồn lực do Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh làm đầu mối huy động, tiếp nhận và tiến hành trao tặng nhân dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh đã lên đến gần 10 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn sẽ tiếp tục làm cầu nối uy tín để giúp đỡ nhân dân vùng lũ; tập trung chỉ đạo các Đội thanh niên tình nguyện kịp thời giúp dân khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cho nhân dân vùng lũ ./.