Đoàn Thanh niên Công an thành phố tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở

  Báo Công an Đà Nẵng
  216 liên quanGốc

  Chi đoàn cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ ra mắt Ban chấp hành khóa mới.

  Ngày 18-1, Chi đoàn cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an TP Đà Nẵng tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là đơn vị được Đoàn Thanh niên Công an TP Đà Nẵng chọn tổ chức đại hội điểm.

  Đại hội đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua, trong đó có các kết quả nổi bật như phong trào "Thanh niên tình nguyện" được BCH Chi đoàn cơ sở tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, đậm tính nhân văn như hỗ trợ em Nguyễn Thị Kiều Vy tại P. Hòa Thọ Đông (Q. Cẩm Lệ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ 1 triệu đồng mỗi quý theo đề án "Nâng bước em đến trường"; tặng 50 suất quà cho các em học sinh tại xã Hòa Bắc (H. Hòa Vang); tham gia trồng cây xanh tại các tuyến đường dân sinh...

  Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2022-2024 với 3 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Sau Đại hội, Đoàn Thanh niên Công an TP sẽ tiến hành hội nghị rút kinh nghiệm, từ đó các cơ sở đoàn còn lại làm tốt công tác chuẩn bị và hướng tới tổ chức đại hội theo đúng quy định, đảm bảo yêu cầu đặt ra.

  M.VINH

  Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/105_255927_doan-thanh-nien-cong-an-thanh-pho-to-chuc-dai-hoi-diem-cap-co-so.aspx