Đoàn Thanh niên Công an Hà Nội dâng lên Bác những chiến công

Ngày 8-11, Đoàn thanh niên CATP Hà Nội và đại diện các bí thư đoàn các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử K9, Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội).

Thay mặt Đoàn công tác, Đại úy Bùi Nhật Quang - Phó trưởng phòng Công tác đảng, công tác quần chúng, Bí thư Đoàn Thanh niên CATP đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016; dâng lên Bác những thành tích đã đạt được trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và thi đua đợt 3 năm 2016.

Đoàn Thanh niên Công an Hà Nội dâng lên Bác những chiến công - Ảnh 1

Tuổi trẻ CATP báo công dâng Bác

Trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Tuổi trẻ CATP luôn bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thành đoàn Hà Nội và Đoàn thanh niên Bộ Công an; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả, có sức lan tỏa.

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và đợt 3 phong trào thi đua năm 2016, Đoàn Thanh niên CATP đã nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, UBND TP, Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND…về những thành tích xuất sắc trong các phong trào. Đặc biệt Đoàn Thanh niên CATP vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng về thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Thanh niên Công an Hà Nội dâng lên Bác những chiến công - Ảnh 2

Vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong lễ báo công dâng Bác, Đoàn thanh niên CATP đã trao bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn năm 2016.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ chiến sỹ đoàn viên thanh niên CATP Hà Nội đã bày tỏ sự kính trọng; mỗi cán bộ, chiến sỹ quyết tâm không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức Cách mạng trong sáng; tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh-CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; lập nhiều chiến công, thành tích trong công tác...

Đoàn Thanh niên Công an Hà Nội dâng lên Bác những chiến công - Ảnh 3

Hoạt động gắn kết, nghĩa tình tại Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần số 2

Đoàn Thanh niên Công an Hà Nội dâng lên Bác những chiến công - Ảnh 4

Sau lễ báo công, đoàn công tác đến thăm Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần số 2 Hà Nội. 120 món quà là những chiếc áo khoác và 30 triệu đồng đã được trao tận tay những bệnh nhân đang điều trị.

Thay mặt cán bộ công nhân viên và 118 bệnh nhân đang điều trị, ông Nguyễn Văn Lý - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội; đồng thời mong muốn CATP sẽ tiếp tục là cầu nối những nhà hảo tâm đến với Trung tâm, để chia sẻ, giúp đỡ cuộc sống của những bệnh nhân.