Doãn Quốc Đam, Phương Oanh hài hước ở hậu trường 'Hương vị tình thân'

Bộ phim hơn 100 tập 'Hương vị tình thân' khiến khán giả thích thú bởi những hình ảnh ít thấy của dàn diễn viên ở hậu trường.

Bộ phim "Hương vị tình thân" đang phát sóng trên VTV3 gây "sốt" với cốt truyện kịch tính, dàn diễn viên hùng hậu. NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Doãn Quốc Đam hội ngộ chung một khung hình với tạo hình chân phương, khắc khổ. Trong phim, NSƯT Võ Hoài Nam vào vai ông Sinh - người cha già tù tội hết mực yêu thương con, Doãn Quốc Đam đảm nhận vai ông Sinh thời trẻ. Còn NSND Công Lý đảm nhận một vai ngắn trong "Hương vị tình thân" với vai ông Tuấn, người cha nuôi của Nam (Phương Oanh).

Doãn Quốc Đam thân thiết bên đàn anh gạo cội - NSƯT Võ Hoài Nam. Sau rất nhiều năm vắng bóng phim trường vì công việc gia đình và mưu sinh, NSƯT Võ Hoài Nam trở lại với một vai diễn đầy cảm xúc. Anh luôn được yêu mến bởi nét diễn tự nhiên, chân thực, giàu cảm xúc và chất nam tính không lẫn lộn.

Võ Hoài Nam khiêm tốn cho biết, anh thường xuyên bị đạo diễn Danh Dũng mắng bởi lâu không diễn nên mất hết cảm xúc. Tuy nhiên, với NSƯT Võ Hoài Nam, anh hài lòng với vai người cha khắc khổ trong "Hương vị tình thân" và cũng hồi hộp trông đợi phản ứng của khán giả.

Rời xa tạo hình sang chảnh, điệu đà trong "Ngược chiều nước mắt" hay "Lựa chọn số phận", Phương Oanh thường xuyên diện những bộ đồ cá tính để thể hiện cô gái năng động, mạnh mẽ Nam. Cô cắt tóc ngắn, không ngại thức đêm dậy sớm... để hoàn thành vai diễn "nặng ký" Nam.

Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Anh Vũ trong một cảnh quay ở "Hương vị tình thân".

Ngoài đời, cả ba là những người vui vẻ, hài hước, thường xuyên bày trò tạo không khí vui vẻ ở đoàn phim.

Diễn viên Quách Thu Phương và Anh Vũ.

Dàn diễn viên thư giãn sau những giờ phút căng thẳng trên phim trường.

Diễn viên nhí Hà Anh và Phụng Nghi đáng yêu, dễ thương trong một cảnh quay./.

An Chi/VOV.VN Ảnh: VFC

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/doan-quoc-dam-phuong-oanh-hai-huoc-o-hau-truong-huong-vi-tinh-than-857714.vov