Đoàn phim "Bông hồng cho tướng cướp" giao lưu từ thiện tại Nhị Xuân

(TGĐA Online) - Cuối tuần vừa qua, đoàn phim “Bông Hồng Cho Tướng Cướp” và đại diện nhà sản xuất phim M&T Pictures đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn học viên tại trung tâm Giáo Dục Dạy Nghề và Giải Quyết Việc Làm Nhị Xuân (thuộc lực lượng Thanh Niên Xung Phong TPHCM).

(TGĐA Online) - Cuối tuần vừa qua, đoàn phim “Bông Hồng Cho Tướng Cướp” và đại diện nhà sản xuất phim M&T Pictures đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn học viên tại trung tâm Giáo Dục Dạy Nghề và Giải Quyết Việc Làm Nhị Xuân (thuộc lực lượng Thanh Niên Xung Phong TPHCM).

Ngoài chương trình thời trang Việt Hùng và màn biểu diễn của các ca sĩ Nguyên Lộc, Đông Dương, còn có sự tham gia của danh hài Hoàng Mập cùng các nhóm hài Thụy Mười, Thanh Tùng, Thanh Nam, nhóm nhạc MX3 vv.. , đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các học viên tại Trung Tâm.

Cũng trong buổi giao lưu với đoàn phim “Bông Hồng Cho Tướng Cướp”, các diễn viên chính là Võ Thành Tâm, Nguyệt Ánh, Kinh Quốc, Ngọc Trinh, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Tuyết Mai … đã giao lưu, biểu diễn những tiết mục góp vui nhưng không kém phần ấn tượng. Diễn viên Võ Thành Tâm tâm sự: “Hôm nay Tâm phải quay cả ngày, vừa mở mắt ra là tót lên xe theo đoàn xuống tận Hóc Môn vì đóng vai tướng cướp Kim Cường nên đòi hỏi lăn lê bò càng, đấm đá khá nhiều. Thế nhưng sự cổ vũ cũng như sự yêu mến các các anh chị em học viên đã giúp Tâm và các bạn diễn quên đi phần nào mệt nhọc, để hết mình trên sân khấu”. Cũng giống như Võ Thành Tâm, diễn viên Tuyết Mai là một gương mặt khá sung sức cho buổi giao lưu từ thiện này. Tiếng hát trong trẻo và đầy nội lực của Mai không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp, giúp không khí vốn yên lặng xưa nay của Trung tâm nay bỗng vui nhộn và náo nhiệt hẳn lên.

Đại diện hãng phim M&T Pictures chia sẻ: “Nỗ lực của chúng tôi là mong muốn mang đến một chương trình ca nhạc ấn tượng và hấp dẫn, tạo điều kiện cho các bạn học viên tại Trung Tâm tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cho các bạn biết rằng thế giới bên ngoài rất tươi đẹp, như những sắc màu văn nghệ tối nay. Hãy cố gắng rèn luyện để nhanh chóng được hòa nhập cùng mọi người, tận hưởng ánh nắng mới”

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, thân thiện để lại nhiều luyến tiếc cho các học viên.

Nội dung phim Bông Hồng Cho Tướng Cướp

Giữa bộn bề của cuộc mưu sinh, dòng đời chẳng bao giờ êm ả. Anh em ruột Kim Hùng và Kim Cường cùng hai đứa em nhỏ tội nghiệp của mình phải làm gì khi vừa mất đi người cha trong một vụ cướp giết, lại mất luôn người mẹ đã vội dứt áo ra đi theo người tình?

Một bông hồng tuổi thơ của Hải Loan là chút hương thơm hy vọng, níu kéo những tâm hồn thương tích suýt lọt thõm xuống vực sâu cuộc đời. Nhưng cô gái thánh thiện, thủy chung vẫn bất lực trước sức ép của đồng tiền tội lỗi đang khúc xạ sắc màu gian dối.

Một nhánh lá Ngọc Trinh cố gieo màu xanh vào khoảng không gian đen tối, nhưng màn đêm mịt mù không chỉ đường dẫn lối đến tương lai.

Người đàn bà độc ác Hải Ân là nguyên cớ khiến hoa hồng gục đầu tàn úa. Luật nhân quả đôi khi cũng nhảy múa và dừng ở thang mức không công bằng. Thế nhưng, phía sau nó là núi cao trùng điệp hay khe vực trùng nguy?

Giải mã cho tất cả những điều này là 35 tập phim truyền hình BÔNG HỒNG CHO TƯỚNG CƯỚP Qua sự góp mặt của các diễn viên như: Nguyệt Ánh, Võ Thành Tâm, Kinh Quốc, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Sanh, Ngân Quỳnh, Tống Mỹ Ly, Kim Huyền, Hiếu Hiền do M&T PICTURES sản xuất, sẽ phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long vào năm 2012.

Minh Tuyền

TIN CŨ HƠN:

Lindsay Lohan “bán thân” với giá 1 triệu đôla - 26/10/2011 09:08 Củng lợi “dồ hàng” trước ống kính - 25/10/2011 10:01 Những cặp song sinh hot nhất trên truyền hình Mỹ mùa này - 25/10/2011 07:54 Robert Pattinson phờ phạc trong họp báo Breaking Dawn - 24/10/2011 16:56 Phạm Băng Băng làm “mỹ nam” băng giá - 24/10/2011 11:16

TRANG KẾ >>