Đoàn Kiểm tra Bộ Chính trị làm việc với Đảng ủy phường Hòa Minh

Kim Hiếu

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Sáng 19-10, Đoàn Kiểm tra số 274 của Bộ Chính trị do đồng chí Lâm Phương Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đảng ủy P. Hòa Minh Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến trao đổi của các đại biểu, đồng chí Lâm Phương Thanh đánh giá cao công tác lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy Hòa Minh thời gian qua, đặc biệt là trong công tác giải tỏa đền bù; xây dựng các mô hình thiết thực, có hiệu quả. Thời gian tới, đồng chí yêu cầu Đảng bộ phường cần tập trung triển khai các Nghị quyết của Trung ương, Chỉ thị của Bộ Chính trị; giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn đọng, hạn chế, như tình trạng xây dựng nhà trái phép; giải quyết công ăn việc làm, xóa nghèo...

Đợt kiểm tra này nhằm nhìn nhận, đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được trong việc triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, gắn với triển khai Chỉ thị 05-CT/T.Ư của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; trên cơ sở đó, rút ra những bài học kinh nghiệm, các giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới nhằm đưa Nghị quyết, Chỉ thị nêu trên của Đảng vào cuộc sống.