Đoàn công tác Công an tỉnh Bắc Giang thăm, động viên gia đình cán bộ hy sinh khi làm nhiệm vụ

Ngày 26/9, đoàn công tác của Công an tỉnh Bắc Giang đến thăm hỏi, động viên gia đình Thượng úy Đỗ Văn Tú, Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) - chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Đại diện Công an tỉnh Bắc Giang trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình Thượng úy Đỗ Văn Tú.

Đại diện Công an tỉnh Bắc Giang trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình Thượng úy Đỗ Văn Tú.

Đoàn công tác gửi lời chia buồn sâu sắc với thân nhân Thượng úy Đỗ Văn Tú; bày tỏ sự trân trọng đối với tinh thần dũng cảm, trách nhiệm vì công việc của đồng chí. Thượng úy Tú hy sinh là sự mất mát lớn đối với gia đình, đồng nghiệp và toàn lực lượng. Đoàn công tác mong người thân của đồng chí Tú sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Nhằm động viên, chia sẻ với gia đình, Công an tỉnh đã hỗ trợ 30 triệu đồng.

Được biết, vào tối 22/9, Công an thị trấn An Bài nhận được tin báo của người dân tại tổ 5 về việc xuất hiện một đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản. Lúc này, Thượng úy Tú đang làm nhiệm vụ trực ban đơn vị đã báo cáo chỉ huy ca trực, đồng thời di chuyển đến địa bàn để nắm bắt, xử lý vụ việc. Trong quá trình xác minh, đồng chí Đỗ Văn Tú bất ngờ bị đối tượng dùng dao đâm trọng thương và hy sinh do vết thương quá nặng.

Tin, ảnh: Việt Hà

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/xa-hoi/412419/doan-cong-tac-cong-an-tinh-bac-giang-tham-dong-vien-gia-dinh-can-bo-hy-sinh-khi-lam-nhiem-vu.html