Đoạn clip về dải ánh sáng lạ gây tranh cãi

  Đoạn clip về dải ánh sáng lạ trên bầu trời gây tranh cãi. Hiện tượng kỳ lạ được quay từ một chiếc máy bay trên khu vực Biển Đông gần với Hồng Kông.

  Đoạn clip về dải ánh sáng lạ gây tranh cãi

  Đoạn clip về dải ánh sáng lạ gây tranh cãi

  Đoạn video được blogger nổi tiếng Scott C. Waring tải lên YouTube cho thấy, có những dải ánh sáng phân bố đều dường như đang dịch chuyển trong các đám mây, cuối cùng biến mất khỏi tầm nhìn. “Tôi không biết đó là cái gì”, một người trên máy bay, có thể là phi công nói.

  Trong khi chưa rõ ánh sáng đó là gì, Scott C. Waring đã mạnh dạn tuyên bố trên blog của mình rằng chúng là UFO. Thậm chí, anh ta còn liên kết hiện tượng này với một số sự kiện địa chính trị nhất định trong khu vực.

  “Nằm giữa khu vực Đài Loan và Hồng Kông, cuộc biểu dương sức mạnh này của người ngoài hành tinh rõ ràng là một dấu hiệu dành cho các cường quốc quân sự trên thế giới đang tuần tra trên các vùng biển đó. Các UFO này đang theo dõi để xem tàu Trung Quốc và các tàu quân sự khác làm gì”, blogger này viết.

  Tuy nhiên, một số người dùng mạng xã hội bình luận về video trên YouTube, cho rằng ánh sáng nhìn thấy trong đoạn phim có thể là pháo sáng, bị phân tán bởi các tàu đang đi theo đội hình hoặc do máy bay thả xuống.

  Theo Sputnik

  Hải Yến

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/doan-clip-ve-dai-anh-sang-la-gay-tranh-cai-post489305.antd