Đỗ xe ăn sáng gần Công ty Kim Cương, Ford Ranger bị kẻ gian vạch sơn

Đỗ xe ăn sáng ở mặt đường bên cạnh Công ty Truyền thông Kim Cương, chiếc xe Ford Ranger mới của anh N.T (Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội) đã bị kẻ gian dùng vật nhọn vạch một đường dài trên thân xe từ trước ra tận đuôi xe.

Anh N.T cho hay, theo thói quen hàng ngày, sáng nay anh và bạn ra quán bún phở trên đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1 để ăn sáng. Thấy chỗ đỗ xe trước quán đã chật cứng xe, anh cho xe vào vệ đường gần Công ty Truyền thông Kim Cương và đỗ xe vào đó. Tuy nhiên, sau khi ăn sáng xong anh T. phát hiện chiếc Ford Ranger mới của anh đã bị kẻ gian vạch một đường dài trên thân xe từ đầu ra tận đuôi xe bằng vật sắc nhọn.

Đỗ xe ăn sáng gần Công ty Kim Cương, Ford Ranger bị kẻ gian vạch sơn - Ảnh 1

Đỗ xe ăn sáng gần Công ty Kim Cương, Ford Ranger bị kẻ gian vạch sơn - Ảnh 2

Chiếc Ford Ranger mới mua của anh N.T bị kẻ gian vạch một đường dài lên thân xe bằng vật sắc nhọn

“Tôi không đỗ xe ra đường cũng không đỗ lên phần đất của bất kỳ cơ quan, đơn vị nào ở đó. Tuy nhiên, không hiểu là vì ai tư thù hay bảo vệ công ty nào đó cho rằng tôi đỗ xe lên phần đỗ xe của họ nên đã hành xử không đẹp như vậy”, anh N.T cho hay.

Đỗ xe ăn sáng gần Công ty Kim Cương, Ford Ranger bị kẻ gian vạch sơn - Ảnh 3

Mặc dù chiếc Ford Ranger đỗ ở vị trí này nhưng bảo vệ Công ty Kim Cương cho rằng chiếc xe này đang đỗ lên phần đỗ xe mà công ty này đã mua "lốt"

Được biết, khi xảy ra sự việc anh N.T đã trao đổi qua lại với bảo vệ của các ngân hàng và Công ty Truyền thông Kim Cương để hỏi xem ai đã cố tình vạch lên xe anh. Đáp lại những câu hỏi của anh, bảo vệ của Công ty Kim Cương đã tỏ thái độ khá gay gắt và cho biết, việc đó không phải do họ gây ra. Tuy nhiên, theo lời kể của anh N.T thì chính bảo vệ của công ty này đã cho biết, phần đất mà anh đỗ xe mặc dù không phải ngay trước sảnh của Kim Cương nhưng nằm trong phần đỗ xe mà công ty này đã mua “lốt” của công ty quản lý nên anh không được phép đỗ xe.

“Thật sự khó hiểu khi Công ty Kim Cương có thể mua “lốt” đỗ xe được cả hàng mấy chục mét mặt đường lớn vốn là đường chung của người đi đường như thế”, anh N.T nói.

Có hay không câu chuyện các công ty mua "lốt" điểm đỗ xe dọc các đường lớn để tranh giành các điểm đỗ xe hòng lôi kéo khách hàng?

Báo Gia đình Việt Nam sẽ tìm hiểu để thông tin đến độc giả.

P.V