Đỗ Thanh Hằng biểu diễn nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm biểu diễn nghệ thuật đã được trao tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (Hà Nội).

Đỗ Thanh Hằng, học sinh lớp 12 chuyên Sinh của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã cùng gia đình tổ chức một buổi trình diễn piano và bán tranh do mình tự vẽ để gây quỹ từ thiện sau khi chứng kiến những cảnh đời bất hạnh tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 (Mỹ Đình- Từ Liêm- Hà Nội).

Đỗ Thanh Hằng biểu diễn nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo - Ảnh 1

Đỗ Thanh Hằng, học sinh lớp 12 chuyên Sinh- THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Đêm nhạc đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả Thủ đô bởi tấm lòng thiện nguyện của cô bé học sinh trung học. Buổi biểu diễn của Thanh Hằng cùng dàn nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam đã mang đến cho khán giả những cảm xúc đẹp từ các bản nhạc của các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Haydn, Tchaikovsky, Mozart…

Bằng sự say mê với chiếc đàn piano, từ năm 4 tuổi, cùng sự dìu dắt của các thầy cô giáo, đến nay Thanh Hằng đã giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Piano trong và ngoài nước.

Đỗ Thanh Hằng biểu diễn nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo - Ảnh 2

Đỗ Thanh Hằng, học sinh lớp 12 chuyên Sinh - THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Không chỉ đam mê âm nhạc, Thanh Hằng còn rất thích hội họa. Hơn 40 bức tranh do chính em vẽ, là những góc nhìn rất trẻ trung, mới lạ đã được bán đấu giá ngay sau buổi trình diễn.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm biêủdiễn nghệ thuật gây quỹ từ thiện của mình đã được Đỗ Thanh Hằng trao tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khókhăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) vào cuối tuần qua./.

PV/VOV.VN