Đỗ Mỹ Linh mong được thầy cô đối xử như bao bạn khác

Hoa hậu Mỹ Linh diện quần jean, áo trắng giản dị cùng các sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội tham dự lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo 20/11 tại ngôi trường cô đang theo học.

Đỗ Mỹ Linh mong được thầy cô đối xử như bao bạn khác.

Ngày 18/11, Mỹ Linh có mặt ở Đại học Ngoại thương để chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Trong trang phục áo sơ mi, quần jean, người đẹp thu hút các ánh nhìn với nụ cười rạng rỡ và vẻ thân thiện, hòa đồng. Sau khi nhảy flashmob cùng các bạn sinh viên, Mỹ Linh trao hoa và nói lời cảm ơn các thầy cô.

Mỹ Linh chia sẻ: "Dù trở thành Hoa hậu, Linh vẫn là cô sinh viên năm ba và là người học trò nhỏ của các thầy cô. Linh rất vui khi được các thầy cô đối xử bình thường như bao bạn bè khác, vẫn mong được rầy la, nghiêm khắc để hoàn thiện mình mỗi ngày".

Người đẹp cũng tỏ lòng tri ân khi các thầy cô đã tạo điều kiện để cô hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu khi đang là sinh viên.

Mỹ Linh đang là sinh viên năm thứ ba khoa Quản trị kinh doanh và là bí thư lớp. Cô cũng là thành viên câu lạc bộ MC và thời trang của trường.

Trước đó, Mỹ Linh cũng gửi lẵng hoa chúc mừng đến các thầy cô trường cấp 2 và cấp 3 nơi cô từng theo học.

Sau khi đăng quang, Mỹ Linh vẫn đến trường đều đặn. Những hình ảnh đời thường của cô khi đến lớp thu hút sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Bích Liên (tổng hợp)