Đỗ Mỹ Linh lần đầu xuất hiện hậu sinh nở, visual mẹ bỉm quá xịn sò

Đỗ Mỹ Linh ngày càng nhuận sắc sau khi sinh con gái đầu lòng.

Mới đây thông qua tài khoản cá nhân của Á hậu Thanh Tú, Đỗ Mỹ Linh đã lần đầu lộ diện sau khi sinh con gái.

Trong khung hình, người đẹp diện chiếc váy voan tôn lên sự nữ tính, dịu dàng. Cô lựa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng khi xuất hiện cùng hội chị em đình đám.

Đỗ Mỹ Linh ngày càng nhuận sắc sau khi sinh con gái

Đỗ Mỹ Linh ngày càng nhuận sắc sau khi sinh con gái

Ngoài việc đăng tải hình ảnh trên, Á hậu Thanh Tú còn cho biết: "Tour thăm bà đẻ. Buổi trưa còn đỡ, sau giờ tan học của các thanh niên là thấy nheo nhóc ghê". Ở dưới phần bình luận của người chị em thân thiết, Đỗ Mỹ Linh vui vẻ nói: "Trông buổi trưa rất tao nhã không". Trước câu nói này của nàng hậu, Ngọc Hân hào hứng tiếp lời: "2,3 năm nữa đội này chắc cấp số nhân nheo nhóc".

Vào ngày 28/8 vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 7 năm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ loạt ảnh bầu và xúc động tâm sự: "7 năm trước đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau 7 năm có thêm cương vị mới. 28/08/2016 - 28/08/2023".

Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh không có quá nhiều sự thay đổi trong thời gian mang bầu con đầu lòng

Khi chia sẻ ảnh bầu, Đỗ Mỹ Linh vô cùng hạnh phúc khi đón nhận nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp bạn bè. Nàng hậu còn tích cực "nhả vía" cho các nàng Hoa, Á hậu còn đang độc thân như Thùy Tiên, Đỗ Hà, Lương Thùy Linh...Chưa dừng lại ở đó, cô không giấu khỏi hào hứng khi nói về chuyện làm thông gia với các con của Thanh Tú, MC Thu Hoài.

Đỗ Mỹ Linh đang tận hưởng khoảng thời gian êm ấm, hạnh phúc với chồng khi cùng nhau chăm sóc con gái

Được biết Đỗ Mỹ Linh đã sinh con vào tháng 7 vừa qua, trong khoảng thời gian mang bầu cô lựa chọn giữ kín tin vui và diện trang phục rộng để che bụng

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/do-my-linh-lan-dau-xuat-hien-hau-sinh-no-lo-ro-dang-ve-me-bim-202308301814296301.html