'Đỏ mặt' mỗi lần Angela Phương Trinh diện vest... không nội y

Ngoài sự kiện tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016, Angela Phương Trinh không ít lần khoe vòng một khi diện vest khoét sâu cổ rộng.

Trong ngày mở màn sự kiện Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 vừa qua tại Hà Nội, Angela Phương Trinh gây chú ý khi đến dự chương trình.

“Bà mẹ nhí” diện bộ cánh màu xám tro khoét sâu phần cổ áo với tông ma mị. Đi kèm theo trang phục, Angela Phương Trinh chọn phụ kiện đắt đỏ là vòng cổ Boucheron trị giá 1,65 tỉ, hoa tai Boucheron 90 triệu đồng và clutch của thương hiệu MCM.

Cũng vì cổ áo khoét quá sâu Angela Phương Trinh không ít lần dùng tay che chắn trước ngực.

“Bà mẹ nhí” không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh

Những sự kiện trước đó, Angela Phương Trinh không bỏ lỡ cơ hội khoe vòng một căng đầy khi diện vest cổ sâu không nội y. Khi chiếc khuy của bộ vest vô tình bị hỏng, nữ diễn viên lo lắng bộ trang phục "phản chủ" nên phải chỉnh sửa áo liên tục.

Phương Trinh phải dùng tay giữ cố định phần ngực áo mỗi khi tạo dáng trước ống kính.

Ngoài những lời khen ngợi sự tự tin, vẻ đẹp của Angela Phương Trinh trước ống kính, có không ít ý kiến cho rằng cô nàng sinh năm 1995 đang dùng chiêu trò để thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong mỗi sự kiện. “Chẳng hiểu sao người nổi tiếng ăn mặc như không trước mặt bao người như vậy” – Facebooker Minh Thành chia sẻ