Đồ dân tộc 'trời ơi' của thí sinh Miss Supranational: Cồng kềnh, điểm nhấn kém duyên vùng nhạy cảm

Đã tìm ra các bộ cánh nhìn muốn 'tắt điện' của đối thủ Kim Duyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Trước giờ G của đêm chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, những hình ảnh đầu tiên trong phần thi trang phục dân tộc đã lộ diện. Mỗi thí sinh đều tự chuẩn bị cho mình bộ quốc phục đại diện cho đất nước để truyền tải bản sắc văn hóa quốc gia đến với toàn thế giới. Song, cũng có những bộ cánh nhìn xong chỉ muốn "khóc thầm".

Đại diện đến từ Mexico có bộ trang phục bó sát ở phía dưới khiến lộ ra điểm nhạy cảm của cơ thể, phía trên giống như một rừng cây di động nhưng do chất liệu còn thô cứng làm cho diện mạo trở nên mất độ cuốn hút.

Đại diện đến từ Mexico có bộ trang phục bó sát ở phía dưới khiến lộ ra điểm nhạy cảm của cơ thể, phía trên giống như một rừng cây di động nhưng do chất liệu còn thô cứng làm cho diện mạo trở nên mất độ cuốn hút.

Đại diện Zambia phối màu một cách lạc quẻ, bên cạnh đó cơ thể không mấy thon gọn của cô trở thành điểm chí mạng của bộ đồ.

Mỹ nhân Netherlands muốn truyền tải điều gì qua bộ quốc phục này? Trông cô giống như một người máy lòe loẹt.

Tham lam chi tiết phồng sẽ có một kết cục giống như người đẹp China, bên cạnh đó họa tiết chiếc váy giống như một cái bình trang trí ở phòng khách.

Đại diện đến từ Curacao khiến người xem có phần "sợ sệt" vì quá nhiều chi tiết lỗ trên người mình và điểm nhấn kém tinh tế vùng nhạy cảm.

Mỹ nhân Bolivia có vẻ như rất khó di chuyển trong bộ quốc phục vô cùng cồng kềnh thế kia. Không những thế, bộ đồ còn khiến cho diện mạo trở nên "ngộp thở", che đi đôi chân dài.

Có lẽ người đẹp Nepal đã sai khi chọn lựa bộ cánh này là quốc phục để trình diễn trên sân khấu của cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh. Màu sắc và kiểu dáng của chiếc váy quá ư sến súa.

Đại diện Ireland mang một sắc xanh đại diện cho quốc gia đến với cộng đồng yêu nhan sắc nhưng nó không truyền tải được rõ rệt thông điệp mà cô muốn là gì. Bên cạnh đó, với tạo hình này, đối thủ của Kim Duyên khá giống một "nàng tiên cá kết hợp với rừng xanh".

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/nhung-bo-quoc-phuc-troi-oi-cua-thi-sinh-hoa-hau-sieu-quoc-gia-202207152319555593.html