'Đổ bộ' SEA Games, HLV Hữu Thắng đánh giá cao mọi đối thủ

"Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ ở bảng đấu. Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho các đội chứ không chỉ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia.”, HLV Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố khi cùng các học trò U22 Việt Nam đặt chân tới Malaysia bắt đầu chiến dịch SEA Games 29.

'Đổ bộ' SEA Games, HLV Hữu Thắng đánh giá cao mọi đối thủ - Ảnh 1

Sau khi hoàn tất chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày tại Hàn Quốc, chiều nay (10/8), ĐT U22 Việt Nam đã có mặt tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, bắt đầu chiến dịch SEA Games 29.

Do chuyến bay bị chậm và thất lạc hành lý, đến hơn 17h (giờ địa phương), toàn bộ thành viên U22 Việt Nam mới xuống sân bay. Tuy vậy, các tuyển thủ không quá mệt mỏi.

Dù không phải đối thủ trực tiếp của Malaysia (khác bảng ở SEA Games 29), U22 Việt Nam vẫn được giới truyền thông nước chủ nhà săn đón ngay tại sân bay.

Trả lời báo chí, HLV Hữu Thắng nhấn mạnh: “Tôi quyết tâm đưa toàn đội đạt thành tích cao nhất. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ ở bảng đấu. Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho các đội chứ không chỉ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia”.

Tại Kuala Lumpur, ĐT U22 Việt Nam đóng quân tại khách sạn Berjaya Times Square. Đây là một trong những khách sạn tiện nghi bậc nhất tại thủ đô Malaysia và đồng thời cũng là đại bản doanh của Đoàn TTVN tại SEA Games 29.

Theo kế hoạch, sáng mai, các cầu thủ chỉ tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn. Buổi chiều, đội sẽ có 90 phút luyện quân trên sân UKM. Điều bất tiện là sân này nằm ở địa điểm khá xa so với khách sạn Berjaya Times Square. Dự kiến, để tới được sân tập, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe bus.

Trọng Đạt