DN Hoài Anh: 2 lần phá sản, vẫn vững như bàn thạch

“Khi niềm tin là sức mạnh, bạn sẽ làm nên tất cả, thậm chí là bắt đầu lại từ con số 0”, doanh nhân Lê Hoài Anh chia sẻ.

Bà sẽ cùng với Techcombank livestream với chủ đề “Vay mua bất động sản” để giải đáp dê tất cả thắc mắc của bạn khi lựa chọn đầu tư, kinh doanh ngành nghề rất đặc biệt này.

Mất niềm tin thì chẳng còn gì

Bà Hoài Anh quyết định đứng lên để làm trụ cột gia đình bước vào thương trường bằng một quyết định có tính bước ngoặt: nghỉ học khi đang theo học năm thứ tư trường Đại học.

Cuộc đời bà trải qua hai biến cố lớn nhất: đó là lần khởi nghiệp với việc đầu tư kinh doanh vận chuyển gạo, chị đã thất thu và lâm vào khủng hoảng bởi thiên tai gây ra. Lần thứ hai xảy ra khi Công ty Thủy Lộc, nhà phân phối độc quyền cho Hãng mỹ phẩm Shiseido tại Việt Nam thua lỗ (do chi phí quá lớn thuê các mặt bằng đẹp), bà phải bán tài sản cá nhân để bù lỗ cho các hoạt động trong 5 năm. Thị trường Bất động sản năm đó lao dốc thảm hại, nhà rớt giá trầm trọng trong khi Thủy Lộc lại là người bảo lãnh vay tiền ngân hàng để mua những bất động sản đó. Thêm một lần nữa, mọi cố gắng đều tiêu tan chỉ trong vòng đúng một năm.

Trong những giây phút đó, người thân của nữ doanh nhân đã đứng bên bà, đồng hành để giải quyết bằng những quyết định sang suốt, chấp nhận bỏ hết tất cả để làm lại từ đầu. Qua gần 4 năm “đập đi xây lại”,bà Hoài Anh chủ tịch của HAL Group đã qua khủng hoảng, giữ vững vị thế là một trong những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp lớn ở Việt Nam.

Doanh nhân Hoài Anh

Cần một người đồng hành tư vấn tài chính tận tâm

“Tôi tin rằng nếu có một cán bộ tư vấn tài chính tận tâm, mọi khủng hoảng trong kinh doanh đều sẽ được giải quyết”.

Lắng nghe câu chuyện để vượt qua khủng hoảng, của doanh nhân Hoài Anh, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc đặt niềm tin vào một người đồng hành về tài chính. Livestream trực tuyến của Techcombank cùng doanh nhân Lê Hoài Anh sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tài chính hiệu quả, đồng thời tư vấn cho bạn phương pháp đầu tư hiệu quả khi vay mua những dự án bất động sản lớn.

Bạn đang băn khoăn với những khoản vay để sở hữu những căn hộ lớn nhỏ, bạn lo ngại về khả năng và áp lực trả nợ, cũng như những phương cách để chứng minh thu nhập trong trường hợp bạn là người kinh doanh tự do? Thông qua chương trình Livestream – Tư vấn tài chính trực tuyến với chủ đề: Vay mua bất động sản, những thắc mắc lớn nhỏ về nhu cầu tài chính khi vay vốn sở hữu các dự án bất động sản của khách hàng đều sẽ được tư vấn chi tiết, tận tâm bởi những chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Mục tiêu của Techcombank là muốn tạo ra một kênh tương tác chặt chẽ với khách hàng, Với Techcombank, niềm tinlà sức mạnh, niềm tin là khi bạn luôn ở bên khách hàng để đề xuất những giải pháp tài chính hiệu quả nhất, niềm tin ấy luôn bền vững bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của CBNV Techcombank.

Chương trình Livestream số thứ 3 của Ngân hàng Techcombank với khách hàng theo chủ đề “Vay mua những dự án lớn” cùng khách mời doanh nhân Lê Hoài Anh và chuyên gia của Techcombank sẽ được thực hiện trực tiếp tại Facebook Techcombank Việt Nam vào 15h, thứ bảy, ngày 29/10/2016.

Nếu bạn đang cần lời khuyên với những khoản đầu tư tiếp theo của mình tại ngân hàng hãy cùng tham gia và đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình, chắc chắn rằng nhữngvấn đề bạn quan tâm sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Ngoài việc tham gia đặt câu hỏi, hệ thống Website của chương trình cũng sẽ ghi nhận những ý kiến, câu hỏi để giải đáp thêm đồng thời ghi nhận nhu cầu của khách hàng định hướng chủ đề cho các số tiếp theo.

Diệp Nguyễn