DN cung cấp thịt cá thối cho trường học không rõ địa chỉ ở đâu

Ngày 10.3, Ban giám hiệu Trường tiểu học Long Bình (xã Long Nguyên, H.Bàu Bàng, Bình Dương) tổ chức đối thoại với phụ huynh học sinh nhằm đưa một đơn vị cung cấp suất ăn khác cho học sinh. Thế nhưng, cuộc đối thoại đã không thành do phụ huynh phản ứng mạnh mẽ vì Công ty TNHH Phú Nhật Hào (P.Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương) không xuất hiện để giải thích hay xin lỗi xung quanh việc cung cấp thịt, cá thối cho Trường tiểu học Long Bình.

DN cung cấp thịt cá thối cho trường học không rõ địa chỉ ở đâu - Ảnh 1

Số cá thối của Công ty Phú Nhật Hào bị phát hiện khi mang giao cho bếp ăn Trường tiểu học Long Bình, huyện Bàu Bàng, Bình Dương - Ảnh: Phụ huynh học sinh cung cấp

Theo một cán bộ Phòng GD-ĐT H.Bàu Bàng, hiện Công ty TNHH Phú Nhật Hào đang đấu thầu nấu ăn cho học sinh của 5 trường trên địa bàn huyện.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, Công ty TNHH Phú Nhật Hào đăng ký tại địa chỉ số 12/3B, tổ 1, KP.3B (P.Khánh Bình, TX.Tân Uyên). Khi PV tìm đến địa chỉ trên thì hiện trạng chỉ còn là một đống đổ nát.

Liên hệ với ông Lê Quang Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Phú Nhật Hào, thì ông này cũng không cho biết trụ sở hiện ở chỗ nào. Đại diện ngành thú y, an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương cũng không biết công ty này hiện ở đâu.

Đỗ Trường