DJ Snake 'thả thính' ca khúc hợp tác với Lisa (BLACKPINK)

  315 liên quanGốc

  Màn hợp tác được mong đợi từ lâu của Lisa (BLACKPINK), DJ Snake cùng Megan Three Stallion và Ozuna đã được tiết lộ thông qua đoạn teaser mới nhất.

  Tối 13/10, DJ Snake khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ hé lộ ca khúc mới kết hợp với Lisa (BLACKPINK). Cụ thể, anh đã đăng tải đoạn teaser của ca khúc "Sexy girl" lên trang Instagram cá nhân.

  Đoạn teaser cho thấy giai điệu ca khúc mới sôi động, bắt tai với phong cách latin. Cùng với đó là hình ảnh DJ Snake cùng những chiếc ô tô đắt đỏ với tên 3 nghệ sĩ hợp tác trong sản phẩm này. Nghệ sĩ đầu tiên được tiết lộ không ai khác chính là Lisa. Nghệ sĩ thứ 2 là rapper người Mỹ Megan Thee Stallion, người cũng đã hợp tác với BTS trong bản phối lại ca khúc “Butter”. Cuối cùng là ca sĩ nổi tiếng người Puerto Rico Ozuna. Đầu tháng trước, Ozuna đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi gợi ý về màn kết hợp đặc biệt này tại Lễ trao giải MTV Video Music năm 2021.

  Màn hợp tác giữa Lisa và DJ Snake được mong đợi từ lâu. Nhiều người đoán rằng thời gian qua Lisa ở Pháp để thực hiện MV cùng với DJ Snake. Sau 2 năm úp mở, người hâm mộ sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.

  Lisa sẽ kết hợp DJ Snake, Megan Three Stallion và Ozuna trong ca khúc "Sexy girl".

  Trước đó, Lisa đã có màn ra mắt solo thành công vào ngày 10/9 với album "LALISA". Album đã giúp thành viên BLACKPINK gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng ở các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế.

  MV "LALISA" mang về 2 kỷ lục Guinness thế giới cho Lisa khi là MV được xem nhiều nhất trên YouTube của một nghệ sĩ solo trong 24 giờ đầu tiên và MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nghệ sĩ K-pop solo./.

  Lê Anh/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/dj-snake-tha-thinh-ca-khuc-hop-tac-voi-lisa-blackpink-897816.vov