Định vị 'Premium', đồng hồ tại Hải Triều chất lượng thế nào?

Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Gốc

Định vị là chuỗi cửa hàng đồng hồ sang trọng theo mô hình 'Premium Watches', sau đây là 5 sự thật về sản phẩm tại hệ thống bán lẻ này.

1. QC trên từng chiếc đồng hồ

Casio, Orient, Citizen, Tissot... là thương hiệu nổi tiếng, chính hãng sản xuất và vận chuyển bởi nhà phân phối. Thế nhưng, không phải sản phẩm nào bán ra cũng như nhau, mà sẽ dựa vào sự chỉn chu của từng nơi.

Theo nguồn tin từ nhân viên đang làm việc, thì tất cả đồng hồ tại Hải Triều trước khi chuyển ra cửa hàng đều QC (Quality Control - Kiểm soát chất lượng) trên từng đơn vị sản phẩm.

Khung tiêu chí bao gồm: Không xước do vận chuyển, dây đeo không hỏng/nhả xi/xi không đều, lô sản xuất mới, tính năng/độ chính xác ổn định... Nếu không đạt chuẩn, nơi đây từ chối nhập hàng.

Nhờ vị thế dẫn đầu ngành đồng hồ đeo tay, đồng hồ Hải Triều đã có những đặc quyền trong việc tuyển chọn sản phẩm dành riêng cho khách hàng của mình. Đồng thời, chữ “Premium Watches” hiện hữu ngay trên biển hiệu.

Nhờ vị thế dẫn đầu ngành đồng hồ đeo tay, đồng hồ Hải Triều đã có những đặc quyền trong việc tuyển chọn sản phẩm dành riêng cho khách hàng của mình. Đồng thời, chữ “Premium Watches” hiện hữu ngay trên biển hiệu.

Sản phẩm tại đồng hồ Hải Triều luôn tốt hơn so với mặt bằng chung, dĩ nhiên, đi kèm là giá nhập cao để có những đặc quyền này. Nắm được mẹo này, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc đồng hồ đẹp nhất.

2. Trưng bày theo tiêu chuẩn quốc tế

Thay vì mua một cỗ máy xem thời gian như trước đây, bây giờ, khách hàng mua phong cách, sự an tâm... Điều này dẫn đến hành vi mua hàng thay đổi, và lựa chọn điểm bán phục vụ đúng nhu cầu.

Tại Hải Triều, mỗi chiếc đồng hồ được bọc cẩn thận để chống bụi bẩn từ môi trường, mồ hôi tay mỗi khi trải nghiệm và tất cả đều đặt trong tủ ở nhiệt độ lý tưởng cho đồng hồ duy trì chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ Hải Triều luôn chú trọng đến hình ảnh trưng bày, sao cho bắt mắt và thuận tiện mua sắm, đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Một bật mí từ nhân viên làm việc lâu năm, thì tiêu chuẩn trưng bày đưa lên hàng đầu và kiểm duyệt chặt chẽ bởi giám đốc vận hành. Khi đó, khách hàng yên tâm mua bất kỳ sản phẩm nào tại Hải Triều, với tuổi thọ dài lâu.

3. Dịch vụ tư vấn sản phẩm chuyên sâu

Dù là chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ, hay người mới thì khi ra về, tất cả khách hàng đều là người hùng vì đã chọn sản phẩm yêu thích, một phong cách phù hợp, chất lượng tốt trong tầm giá.

Nhờ đội ngũ bán hàng biết cách khai thác “vấn đề nội tại”, biết được lý do tại sao khách hàng lại mua đồng hồ như kỷ niệm ngày có thành tựu vì đánh chứng khoán thành công, hay là muốn khẳng định vị thế mình trong xã hội...

Đừng lo lắng giữa hàng ngàn sản phẩm tại cửa hàng, người mua sẽ được hướng dẫn vào khu vực trưng bày phù hợp với các sản phẩm đúng phong cách.

Dù là lý do gì, thì mỗi nhân viên tại đây phải học song hành giữa kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng, để giúp “người hùng” là khách hàng “chiến thắng” trong ma trận hàng ngàn sản phẩm đang trưng bày ở cửa hàng.

4. Tiêu chuẩn phục vụ 5C chuẩn cao cấp

Bạn sẽ nhìn thấy mình là một “ông hoàng, bà hoàng” khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại chuỗi bán lẻ đồng hồ Hải Triều. Và tiêu chuẩn phục vụ 5C đã giúp bạn có được trải nghiệm này.

Tiêu chuẩn phục vụ 5C bao gồm: “Chủ động - Cười - Chào - Chăm sóc - Cảm ơn”. Đừng ngần ngại khi đưa ra những thắc mắc, nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về chiếc đồng hồ mà bạn cần.

Hiện nay, đồng hồ Hải Triều đã phát triển ra gần 30 cửa hàng trên toàn quốc với quy cách phục vụ đồng bộ. Tập trung tại những tuyến phố sầm uất của Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương...

5. Yên tâm hàng chính hãng chất lượng cao

Nếu mua tại những cửa hàng không uy tín, bạn dễ rơi vào “cạm bẫy” của hàng giả, kém chất lượng, vừa tốn tiền vừa tốn công. Trong khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, khó nhận biết.

Ngược lại, đồng hồ Hải Triều cam kết 100% hàng chính hãng, bảo hành quốc tế, bảo hành tăng thêm đến 5 năm, miễn phí thay pin trọn đời. Thông tin được xác thực bởi hãng, không có bất kỳ rủi ro nào khi mua sắm.

Cùng một sản phẩm, cùng một thương hiệu, nhưng sự khác biệt chất lượng nằm ở các cửa hàng. Vì thế, chọn nơi uy tín với chính sách rõ ràng là điều cần thiết dành cho bất kỳ ai mua sắm thời trang cao cấp như đồng hồ.

Hà An

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/marcom/thuong-hieu/dinh-vi-premium-dong-ho-tai-hai-trieu-chat-luong-the-nao/20230109035015227