Đình Tùng nghỉ trận đầu gặp Philippines

Thông tin tiền đạo Đình Tùng không kịp bình phục chấn thương để thi đấu với U23 Philippines vào ngày 3/111 đã được HLV Falko Goetz xác nhận.

Lễ xuất quân đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 26 Đội tuyển U23 quốc gia chốt danh sách tham dự SEA Games 26 U23 Philippines và U23 Thái Lan đặt mục tiêu giành HCV

Tiền đạo Hoàng Đình Tùng chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận gặp U23 Philippines vì không kịp hồi phục, trong lúc trung vệ Long Giang còn chưa đầy 2 ngày để chạy đua với thời gian.

Tiền đạo Hoàng Đình Tùng

Thông tin tiền đạo Đình Tùng không kịp bình phục chấn thương để thi đấu với U23 Philippines vào ngày 3/111 đã được HLV Falko Goetz xác nhận. Theo nhà cầm quân người Đức, thời gian đã cận kề trong khi Đình Tùng không bảo đảm được 100% phong độ. Tiền đạo này phải ở lại khách sạn tập riêng cùng bác sĩ vật lý trị liệu để chuẩn bị cho những trận đấu sau đó.

Riêng Long Giang dù vẫn có mặt trên sân tập nhưng chủ yếu chỉ để tập phục hồi theo hướng dẫn của chuyên gia thể lực S. Schoch. Khả năng ra sân của trung vệ 3 lần dự SEA Games này vẫn còn để ngỏ./.