Đình Tú được khen khi có 'người yêu' mới, khác hẳn với thời còn đóng cùng Huyền Lizzie

Sau khi chia tay Huyền Lizzie, khoảnh khắc Đình Tú cực tình cảm với người yêu mới gây sốt.

Gặp Em Ngày Nắng có lẽ chính là bộ phim giờ vàng nhận nhiều cảm tình nhất từ khán giả thời điểm hiện tại. Tuy không nổi đình đám như Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhưng Gặp Em Ngày Nắng lại không gây tranh cãi, gần như các bình luận từ khán giả đều theo hướng tích cực, khen ngợi cả nội dung lẫn diễn xuất.

Đình Tú và Anh Đào có những khung cảnh cực tình cảm trong phim mới

Ở những diễn biến gần nhất, khán giả vô cùng thích thú với câu chuyện của cặp đôi chính Huy (Đình Tú) - Phương (Anh Đào). Từ mối quan hệ yêu đương hợp đồng, giữa họ đã dần nảy sinh thứ tình cảm đặc biệt, nhất là với Huy. Khi chuyện đóng giả người yêu bị người lớn phát giác, Huy chủ động nhận trách nhiệm về mình, anh cũng bất ngờ tỏ tình, thừa nhận việc anh đã thích Phương. Mối quan hệ đáng yêu của cặp đôi này khiến người xem cũng phải rung động.

Trên mạng xã hội, hiện những trích đoạn của cặp đôi Huy - Phương được khán giả truyền tay nhau mạnh mẽ. Giữa họ chưa có nhiều cảnh tình tứ nhưng những tiếp xúc vô tình, sự bối rối của Huy khi Phương quá vô tư nên vô ý đụng chạm khiến người xem cực kỳ thích thú. Dưới các trích đoạn của cặp đôi này do VTV đăng tải, vô số bình luận khen ngợi phản ứng hóa học rất nhẹ nhàng, đáng yêu giữa họ.

Đặc biệt nam chính Đình Tú nhận nhiều lời khen bởi nét diễn đúng chất nam chính ngôn tình, ánh mắt dịu dàng, tiến bộ hơn nhiều so với những bộ phim trước đây. Thậm chí, khi diễn cùng Huyền Lizzie, người tình tin đồn một thời, Đình Tú cũng không có được ánh mắt thâm tình cùng chemistry bùng nổ như hiện tại.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dinh-tu-thay-doi-khi-co-nguoi-yeu-moi-khac-han-hoi-yeu-huyen-lizzie-202402262154508873.html