Đỉnh như Triệu Lệ Dĩnh cũng có lúc thua thảm trước Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi về thành tích phim

Loạt tác phẩm đình đám của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi,... có kết quả đầy bất ngờ trong BXH những bộ phim Hoa Ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất trong 2 năm qua.

Bảng xếp hạng những bộ phim Hoa Ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất trong 2 năm qua (từ 2020 - 2022) được Vlinkage công bố mới đây đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía công chúng. Kết quả cuối cùng đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi loạt cái tên đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến lại bất ngờ thua Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba về thành tích phim.

Theo đó, với sự trở lại đầy ngoạn mục trong năm nay, bom tấn cổ trang Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần đã xuất sắc trở thành tác phẩm có chỉ số truyền thông cao nhất với 95,61 điểm. Điều này không quá khó hiểu khi bộ phim đánh dấu màn tái xuất của "Thần tiên tỷ tỷ" sau nhiều năm vắng bóng. Đồng thời phản ứng hóa học của cặp đôi chính cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Vị trí á quân thuộc về 30 Chưa Phải Là Hết (2020) do Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng đóng chính. Xếp ở vị trí thứ ba là bộ phim ngôn tình ngọt ngào Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba với thành tích là 93,88.

Một điều khiến khán giả không khỏi bất ngờ chính là Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chỉ xếp ở top 11 trong BXH, một tác phẩm khác Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến cũng dừng lại với vị trí thứ 8 về thành tích phim. Mặc dù danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh hay Tiêu Chiến là vô cùng lớn nhưng không thể phủ nhận cả hai tác phẩm trên đều không thật sự nổi bật, gây được tiếng vang lớn, thậm chí còn bị chê bai về kỹ xảo, tương tác giữa các diễn viên.

Ngoài ra, hai bộ phim nổi bật dịp cuối năm 2022 của Triệu Lệ Dĩnh là Gió Thổi Bán Hạ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia bất ngờ "mất hút" trong BXH được đăng tải cũng gây tranh cãi ít nhiều. Thế nhưng có thể đến thời điểm thống kê điểm, 2 tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa nằm trong danh sách tổng hợp của Vlinkage.

Bên cạnh đó, một số tác phẩm nổi đình đám khác lên sóng trong năm nay như Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn... cũng xuất hiện trong top 20 phim có chỉ số truyền thông cao nhất bảng Vlinkage từ năm 2020 - 2022.

BXH phim Hoa Ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất trong 2 năm 2020 - 2022 do Vlinkage công bố:

1. Mộng Hoa Lục.

2. 30 Chưa Phải Là Hết.

3. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

4. An Gia.

5. Nhân Thế Gian.

6. Ở Rể.

7. Cẩm Y Chi Hạ.

8. Đấu La Đại Lục.

9. Luật Sư Tinh Anh.

10. Chung Cư Tình Yêu.

11. Hữu Phỉ.

12. Tinh Hán Xán Lạn.

13. Tảo Hắc Phong Bạo.

14. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

15. Tuyết Trung Hãn Đạo Hành.

16. Thương Lan Quyết.

17. Ngự Giao Ký.

18. Thế Giới Mới.

19. Tư Đằng.

20. Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dinh-nhu-trieu-le-dinh-cung-co-luc-thua-tham-truoc-dich-le-nhiet-ba-202212281947597526.html