Đinh Mạnh Ninh "đi ngược xu hướng Valentine" với "Có bao giờ"

Depplus.vn – Cách đây ít phút, nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ đăng tải lên Soundcloud bản audio đầy cảm xúc của ca khúc mới “Có bao giờ”.

>> Đinh Mạnh Ninh chào xuân với single “Mùa đông”

Sau “Mùa đông” thì “Có bao giờ” là ca khúc mới nhất vừa được Đinh Mạnh Ninh “thả neo” trên Soundcloud. Anh đã chia sẻ đường link bài hát này trên trang cá nhân để gửi tặng người hâm mộ nhân dịp lễ Valentine đang tới rất gần.

"Đúng như đã hứa, Đinh Mạnh Ninh cùng với team của mình xin gửi đến tất cả các bạn một ca khúc của nhạc sỹ Nguyên Lê, phần phối khí của guitarist Nguyễn Duy Phong-record/Mix/Master Minh Đạt (Bố Thỏ Heo) mang tên "Có Bao Giờ"

Đây là một ca khúc PopBallad với âm hưởng buồn, trầm lắng, với rất nhiều hình ảnh về những ký ức, về tình yêu đã qua. Hi vong rằng, với ca khúc này, các bạn sẽ đồng cảm và tìm thấy một phần câu chuyện của mình trong đó....

Một Valentine nữa đang đến, chúc các bạn còn cô đơn sẽ tìm được một nửa của mình, chúc các bạn đã có tình yêu riêng, hãy trân trọng những phút giây bên nhau, để không bao giờ phải hỏi bản thân, liệu rằng, "có bao giờ...."

https://soundcloud.com/ninhdinhmanh/c-bao-gi-inh-m-nh-ninh

p/s: Có khi xu hướng năm nay của mình là đi ngược lại với người khác, khi mà Tết đến thì public "Mùa đông"- còn Valentine, người ta hát lovesong ầm ầm, mình lại đi public một ca khúc sập hố như này:))) Chúc các bạn F.A valentine vui vẻ

ANH EM LIKE VÀ SHARE HỘ CÁI NHÁ"

“Có bao giờ” là một sáng tác của Lê Hà Nguyên, nói về sự mất mát, một chuyện tình đã qua với những câu hỏi chua chát "có bao giờ" của chàng trai.

Đinh Mạnh Ninh chia sẻ rằng: “Đây là một ca khúc PopBallad với âm hưởng buồn, trầm lắng, với rất nhiều hình ảnh về những ký ức, về tình yêu đã qua”.

Tiếng guitar mộc mạc, da diết như quyện lấy từng ca từ và xoáy sâu vào khoảng lặng tâm hồn của người nghe. Giọng ca ngày càng trưởng thành, kỹ thuật và cảm xúc giúp Đinh Mạnh Ninh truyền tải tình cảm chất chứa trong bài hát.

Nam ca sĩ hóm hỉnh cho biết: “Xu hướng năm nay của mình là đi ngược lại với người khác, khi mà Tết đến thì public "Mùa đông" - còn Valentine, người ta hát lovesong ầm ầm, mình lại đi public một ca khúc sập hố như này”. Tuy nhiên, có lẽ sự độc đáo, khác lạ luôn gây được chú ý và trong những dịp lễ “nhạy cảm” như Valentine thì những ca khúc đầy tâm trạng như thế này sẽ dễ dàng khiến nhiều khán giả tìm thấy được hình ảnh của mình, câu chuyện của mình trong đó, “thấm” và “ngấm” từng ca từ.

Valentine đang tới rất gần, nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc tới người hâm mộ sớm tìm được người thương và hãy trân trọng những giây phút bên nhau nếu đã may mắn có được tình yêu cho riêng mình.

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)