Đinh Hương “bế” Phương Uyên ăn mừng giải thưởng lớn

Tối qua (11.11), tại Nhà hát lớn Thành phố đã diễn ra sự kiện vinh danh những gương mặt nổi bật nhất showbiz năm 2013 do một trang tin điện tử tổ chức và vận động bình chọn.

Tối qua (11.11), tại Nhà hát lớn Thành phố đã diễn ra sự kiện vinh danh những gương mặt nổi bật nhất showbiz năm 2013 do một trang tin điện tử tổ chức và vận động bình chọn.

Chương trình có sự góp mặt của gần 200 ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quốc Thiên, Phương Uyên, Bùi Anh Tuấn, Lương Bích Hữu, Hương Giang Idol, Lâm Chí Khanh, Phạm Hồng Phước, Tam Triều Dâng, Hari Won, Đinh Tiết Đạt, Diệp Lâm Anh, Hằng Bing Boong, nhóm 365, nhóm BeeT, Chi Pu, Gil Lê, Tâm Tít,…

Tham gia biểu diễn tại sự kiện tối qua, Đinh Hương đã mang đến cho khán giả một ca khúc hit đầy ma mị của mình mang tên “So I”. Bằng giọng hát và độ gằn đầy nội lực, giọng ca đến từ Quảng Trị đã làm cho không ít người trong khán phòng nổi da gà.

Bất ngờ lớn nhất đối với Đinh Hương đó là việc cô được xướng tên, vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Nữ ca sĩ năng động của năm”. Cô ca sĩ đã không kiềm chế được xúc động, bế bổng nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả có mặt tại khán phòng nhà hát lớn thành phố.

Đinh Hương đã không giấu được xúc động khi cầm trên tay chiếc cup, cô nghẹn ngào chia sẻ: “Đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp kể từ khi Đinh Hương bước chân ra khỏi cuộc thi The voice để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Hương cảm thấy rất vui và bất ngờ, đây quả là một sự ghi nhận quý báu đối với bản thân Hương, để mình phải cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới“.

Tham gia biểu diễn trong sự kiện tối qua còn có sự góp mặt của “Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn. Anh chàng xuất hiện với bộ trang phục lịch lãm, vẻ ngoài bảnh bao và dễ thương, gây sự chú ý cho nhiều người khi vừa mới xuất hiện.

Bùi Anh Tuấn nồng nàn trong “Bức thư tình đầu tiên”

Quốc Thiên

Á quân So you think you can dance mùa đầu tiên – Quang Đăng

Nhóm BeeT

Đàm Vĩnh Hưng

Hồng Nhung

Một số giải thưởng:

Vũ công của năm: Quang Đăng

Đàm Vĩnh Hưng – Ca sĩ của năm

Bài và ảnh: Thành Long