Định 'cưa đổ' rồi bỏ, anh chàng bất ngờ cưới được vợ giống người yêu cũ 99%

Chia sẻ tại chương trình 'Vợ chồng son', Quang Khánh cho biết người vợ hiện tại của anh giống người yêu cũ 99%.

Vợ chồng son tập 552 là sự xuất hiện của cặp vợ chồng Lê Thị Ngọc Thùy (38 tuổi) và Đỗ Quang Khánh (36 tuổi), hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Quang Khánh và Ngọc Thùy cưới nhau được 15 năm.

Kể về cơ duyên gặp mặt, Quang Khánh tiết lộ đó là lần anh còn sử dụng mạng Yahoo. Hôm đó, tình cờ lên mạng tìm bạn chát, thấy "nick" của Ngọc Thùy sáng đèn, lại thấy avata giống người yêu cũ của mình 99% nên Khánh lân la làm quen. Sau một hồi nói chuyện, anh quyết định hẹn Ngọc Thùy gặp mặt ở ngoài.

Ngọc Thùy không có ấn tượng trong lần gặp gỡ đầu tiên với Quang Khánh

Ngọc Thùy không có ấn tượng trong lần gặp gỡ đầu tiên với Quang Khánh

Về phần Ngọc Thùy, sau khi nói chuyện qua mạng, biết Quang Khánh ở gần nhà mình nên cô đồng ý gặp mặt trực tiếp. Nhưng lần đầu gặp đó, Thùy không có ấn tượng gì về chàng trai có vẻ ngoài “bất cần đời” như Khánh. Gặp được vài phút, cô nói: "Thôi hẹn xong rồi đó, anh về đi, hết chuyện để nói rồi”.

Dù bị bạn gái đuổi, Quang Khánh vẫn nhất quyết không về mà đi theo đến nhà Ngọc Thùy, gặp bố mẹ của cô. Đến 22h, khi nhà gái chuẩn bị đóng cửa, Quang Khánh mới chịu đứng lên ra về. Lúc đó, vì giận chuyện lần đầu gặp đã bị Ngọc Thùy đuổi về, Quang Khánh nảy ra ý định “cua cho bằng được rồi bỏ, để cô ta bớt tính chảnh đi”.

Ngày hôm sau, Khánh đến nhà Thùy chở cô đi học để lấy lòng. Khi bắt đầu kế hoạch tấn công, Quang Khánh quyết định đi học nghề sửa xe để có thu nhập. Biết tin bạn gái đang học tiếng Nhật để đi du học, Khánh có phần hụt hẫng vì mình thua kém người ta quá nhiều.

Nhưng dần dần, sự kiên trì và cách tấn công dồn dập của Quang Khánh khiến Ngọc Thùy có chút rung động. Về phần Quang Khánh, sau hơn 2 tháng theo đuổi, anh thực sự đã có cảm tình với người con gái này nên bỏ ý định “cưa rồi bỏ”.

Hai người "đuổi hình bắt bóng" yêu đương suốt 6 tháng

Hai người "đuổi hình bắt bóng" yêu đương suốt 6 tháng

4 tháng sau quen biết là thời điểm Ngọc Thùy cảm nhận rõ tình cảm của mình dành cho Khánh. Nhưng lúc đó, tự nhiên Quang Khánh mất liên lạc, không đến nhà đưa đón Ngọc Thùy như trước. Cô tìm mọi cách gọi điện cho người thân của bạn trai và biết anh đang đi làm ở xa. Rồi Ngọc Thùy lại tiếp tục tìm số điện thoại nơi làm của Quang Khánh, bắt xe đến tận nơi gặp anh.

Không chấp nhận chuyện bạn trai đi làm quá xa như vậy, Ngọc Thùy yêu cầu anh đưa ra quyết định khiến Khánh hốt hoảng xin nghỉ việc về nhà. Nhưng lúc về rồi, Ngọc Thùy lại yêu cầu chia tay. Quang Khánh kiên quyết không đồng ý và ngồi lì ở nhà bạn gái. Cũng từ lúc đó, tình cảm của hai người càng khăng khít hơn.

Sau hơn 6 tháng quen biết, Ngọc Thùy chủ động “thôi mình cưới nhau đi anh”.

Với tính cách của mình, Ngọc Thùy cho rằng bản thân muốn gì phải làm ngay và chuyện yêu cầu được cưới cũng vậy. Quá bất ngờ, Khánh phải hỏi lại cho thật chắc chắn. Khi biết bạn gái nói thật lòng, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Cặp đôi đã kết hôn được 15 năm, có một người con.

Nói về tật xấu của vợ, Quang Khánh chia sẻ: “Mỗi lần vợ em đi tắm là phải 3 tiếng mới vào được cửa nhà tắm. Tính tình lề mề lắm”. Không chỉ vậy, Quang Khánh còn "tố" vợ hay “câu giờ”, hẹn bạn 1 giờ thì 3 giờ mới tới, tính tình tùy hứng, hay thay đổi.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng được 15 năm

Cặp đôi nên duyên vợ chồng được 15 năm

Ngọc Thùy mong chồng đừng im lặng, phải chia sẻ trong mọi câu chuyện. Về điều này, Quang Thắng cho biết vì vợ hay cãi ngang, mình nói lại cũng vẫn sai nên muốn im lặng để dĩ hòa vi quý.

Thông qua chương trình, Ngọc Thùy mong chồng thay đổi, bớt gia trưởng, độc tài lại, chia sẻ nhiều hơn với vợ. Còn Quang Khánh mong vợ làm việc gì cũng phải quyết đoán, đừng "lúc nắng lúc mưa".

MC Hồng Vân góp ý, hai người nên ngồi lại nói chuyện để thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, cùng phát triển tương lai.

Tú Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vo-chong-son-tap-552-chang-trai-bat-ngo-cuoi-duoc-vo-giong-nguoi-yeu-cu-99-2264500.html