Dính chấn thương nặng, tiền đạo trẻ Man Utd nghỉ hết mùa

Tiền đạo trẻ James Wilson vừa dính chấn thương nặng có thể phải nghỉ thi đấu đến hết mùa và được Derby County trả về Man United để điều trị chấn thương.

Dính chấn thương nặng, tiền đạo trẻ Man Utd nghỉ hết mùa - Ảnh 1

James Wilson gia nhập Derby County theo dạng cho mượn mùa Hè vừa qua

Trong mùa hè vừa qua, James Wilson vẫn có mặt trong thành phần đi du đấu của Man United dưới thời Jose Mourinho. Tuy nhiên, ở những ngày cuối kỳ chuyển nhượng, tiền đạo 21 tuổi này xác định không nằm trong kế hoạch nhân sự của chiến lược gia người Bồ Đào Nha và được đẩy sang CLB đang ở giải hạng Nhất Derby County theo dạng cho mượn đến hết mùa giải,

Dù chưa chứng tỏ được nhiều ở đội bóng mới, nhưng James Wilson đã ngay lập tức gặp họa khi trong buổi tập cùng Derby County mới đây chuẩn bị cho trận gặp Brentford ở vòng 13 giải hạng Nhất Anh, tiền đạo trẻ này đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Ngay sau đó, sao trẻ người Anh tức tốc trở lại Man United để kiểm tra chấn thương đồng thời lên phương án điều trị.

Chưa có thông tin chính thức về chấn thương của James Wilson nhưng theo một số thông tin từ cả Man United và Derby County thì tình hình rất tồi tệ và nhiều khả năng chân sút 21 tuổi này sẽ phải nghỉ hết mùa 2016/17.

Dính chấn thương nặng, tiền đạo trẻ Man Utd nghỉ hết mùa - Ảnh 2

James Wilson được Derby County trả về MU để điều trị chấn thương

Kể từ khi đến Derby County, James Wilson vẫn chưa chứng tỏ được tài năng. Ngôi sao trẻ của Man United đã ra sân tổng cộng 4 trận nhưng chưa ghi bàn nào và đội bóng của anh cũng đang ngụp lặn dưới nhóm cuối với vị trí thứ 20 trong tổng cộng 24 đội.

Được đánh giá là một trong những tiền đạo đầy triển vọng của Man United nhưng James Wilson không có cơ hội thể hiện mình kể từ khi được đôn lên đội 1 vào mùa 2013/14. Mùa trước James Wilson cũng chỉ thi đấu đúng 1 trận tại Premier League cho Man United rồi bị đẩy sang Brighton & Hove Albion theo dạng cho mượn.

Lê Trân