Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối

Tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối đang là một trào lưu, xu hướng hot trở lại trên Instagram.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 1

Đầu năm 2016, giới trẻ thế giới đã có thêm một xu hướng tóc nhuộm mới có khả năng qua mặt mọi kiểu tóc nhuộm khác về độ nổi-độc-chất, đó chính là tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 2

Kiểu nhuộm tóc này sau đó đã nhanh chóng lụi tàn.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 3

Tuy nhiên, tóc nhuộm phát sáng trong bóng tối đã quay trở lại một cách ngoạn mục và là xu hướng tóc nhuộm mới nhất hiện đang "càn quét" rất nhiều salon tóc trên thế giới, cũng như mạng xã hội Instagram.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 4

Để có thể tạo nên hiệu ứng phát sáng kỳ diệu này cho mái tóc, bạn sẽ phải sử dụng dòng thuốc nhuộm đặc biệt. Ảnh: Instagram guy_tang.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 5

Trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm mang tên High Voltage Classic Cream Formula Hair Color của thương hiệu Manic Panic, New York. Ảnh: Instagram Rainbow_megz.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 6

Bảng màu của thuốc nhuộm phát sáng cũng không hề thua kém màu nhuộm thường về độ phong phú với đủ các sắc xanh, đỏ, tím, vàng, hồng. Ảnh: HolleewoodHair .

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 7

Trên Instagram, giới trẻ thế giới thi nhau chia sẻ hình ảnh mái tóc rực rỡ tỏa sáng trong bóng tối siêu "cool" của mình.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 8

Không chỉ dừng lại ở việc nhuộm một màu đơn sắc, giới trẻ còn sáng tạo thêm rất nhiều cách phối màu nhuộm khác nhau, tạo nên hiệu ứng cực kỳ nổi bật. Ảnh: JFK.

Đỉnh cao kiểu tóc nhuộm phát sáng đẹp mê hồn trong bóng tối - Ảnh 9

Hiện tại, kiểu nhuộm tóc này đang quay trở lại là xu hướng chính của làng tóc cuối năm 2016 và chắc chắn sẽ không ngừng hot vào năm 2017. Ảnh: Instagram leyeredonline.