Dính bê bối sàm sỡ, ông Trump nhận là nạn nhân

Ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump cáo buộc tỷ phú Mexico giúp bà Hillary Clinton đua Tổng thống.

Dính bê bối sàm sỡ, ông Trump nhận là nạn nhân - Ảnh 1

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận mình là nạn nhân trong bê bối sàm sỡ phụ nữ

Tại cuộc vận động tranh cử ở Greensboro, bang North Carolina, ngày 14/10, ứng viên Tổng thống Donald Trump giải thích, rất nhiều phụ nữ cáo buộc ông lạm dụng tình dục, hành xử không đứng đắn nhưng tất cả đều là dựng chuyện. Ông cho rằng, đội vận động của bà Clinton và truyền thông thông đồng với nhau để “vùi dập” ông và thay đổi cuộc đua Tổng thống . “Chúng ta không thể để họ thay đổi cuộc bầu cử quan trọng nhất trong cuộc đời” – ông Trump nói.

Ông tố cáo tỷ phú Mexico Carlos Slim, cổ đông chính của tờ New York Times đang hỗ trợ tài chính cho những New York Times tố cáo ông và giúp đỡ ứng viên đối thủ Hillary Clinton giành chiến thắng. Trước đó, tờ báo uy tín của Mỹ đăng tải bài viết về 2 phụ nữ cáo buộc ông Trump sờ soạng.

Chỉ trích phóng viên Times, ông Trump nói: “Họ không phải là phóng viên, chỉ là người vận động hành lang cho Carlos Slim và các tổ chức nước ngoài”. Ông cho rằng, những tin bài về bê bối phụ nữ của ông được tạo ra để “đầu độc suy nghĩ của cử tri” và ông là nạn nhân của truyền thông.

Trang Trần (Theo AFP)