Digiworld lọt top “100 doanh nghiệp Việt Nam bền vững 2016”

Ngày 11/11 vừa qua, Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiword) liên tiếp đón nhận hai giải thưởng: 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Ngày 11/11 vừa qua, Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiword) liên tiếp đón nhận hai giải thưởng: 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

"100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016" là giải thưởng do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) cùng với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Công Thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) phối hợp tổ chức.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên cơ sở Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI). CSI bao gồm 151 tiêu chí mang tính định lượng xoay quanh vấn đề phát triển bền vững của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Đây là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất, đồng thời cũng phát huy được giá trị, ý nghĩa của các Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR Awards) mà doanh nghiệp đã đạt được trước đây.

Digiworld lọt top “100 doanh nghiệp Việt Nam bền vững 2016” - Ảnh 1

Bên cạnh đó, giải thưởng "TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam" nằm trong khuôn khổ Hội nghị thường niên công bố Chỉ số Năng lực Cạnh tranh Doanh nghiệp, là giải thưởng uy tín được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế, Tổ chức Global GTA International (vương quốc Anh) và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Đức).

Các doanh nghiệp tham gia bình chọn được xét duyệt dựa trên những tiêu chí trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu như: thực hiện tốt các kế hoạch truyền thông, marketing, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, kiểm soát tốt và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây là cơ sở để doanh nghiệp phát triển những thương hiệu mang tính đột phá, tạo được lòng tin từ người tiêu dùng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Digiworld thành lập năm 1997, hiện là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường lớn với hệ thống đại lý phân phối tới 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

TT