Điều ước thứ 7: Chuyện tình đẫm lệ của cô gái suy thận

Số 3 "Điều ước thứ 7" kể câu chuyện tình yêu cảm động của một cô gái suy thận và chàng trai kém 3 tuổi cũng như những ước mơ của họ.

Ra mắt đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh , chương trình "Điều ước thứ 7" do phòng Ý tưởng và tổ chức - Ban Giải trí và thông tin kinh tế thực hiện đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Sau hai số đầu tiên phát sóng, "Điều ước thứ 7" chính thức nói lời ra mắt, hy vọng tiếp tục nhận được nhiều "điều ước" từ mọi miền đất nước, để có cơ hội trở thành cầu nối cho những "ước mơ thành sự thật".

"Điều ước thứ 7" là chương trình truyền hình thực tế, đồng hành với nhiệm vụ thực hiện những ước mơ cụ thể của nhân vật. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân tác động tới cảm xúc chung của khán giả. Từ việc đưa những ước mơ này thành sự thật, chương trình hy vọng sẽ là món quà cho niềm tin yêu cuộc sống của khán giả.

Nhà báo Lại Văn Sâm: "Chương trình "Điều ước thứ 7" là món quà mà chúng tôi gửi tới khán giả truyền hình nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh VTV3 ".

Mỗi chương trình "Điều ước thứ 7" sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật chính với một câu chuyện, ký ức hay những ước mơ tương lai có sức lay động tới tình cảm của người xem. Chương trình là hành trình giúp các nhân vật này thực hiện ước mơ với nhiều tình tiết bất ngờ, lý thú mà ngay cả những người trong cuộc cũng không được biết.

Cách thể hiện của chương trình là sự kết hợp giữa phỏng vấn nhân vật, người thân, nhân chứng, phóng sự bên lề kết hợp với dạng diễn lại câu chuyện đang diễn ra... giúp hành trình hiện thực hóa ước mơ trở nên vô cùng sinh động.

"Chương trình "Điều ước thứ 7" là món quà mà chúng tôi gửi tới khán giả truyền hình nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh VTV3 (31/3/1996 - 31/3/2014). Điểm tôi muốn nói nhất về chương trình này đó là tính nhân văn và những câu chuyện đặc biệt mà chúng tôi được biết tới và được chia sẻ cho khán giả vào thứ bảy hàng tuần.

Hy vọng chương trình là nơi khán giả có thể chia sẻ những mơ ước của mình và chúng tôi sẽ giúp thực hiện những điều ước đó trong khả năng có thể", nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng ban Thể thao Giải trí thông tin kinh tế - cho biết.

"Điều ước thứ 7" số 3 kể chuyện tình cảm động của cô gái suy thận và chàng trai kém 3 tuổi. Ảnh: Kênh 14

Số đầu tiên của chương trình nói về ước mơ của một phạm nhân mang tội giết người sau 17 năm day dứt muốn nói lời xin lỗi và số thứ 2 là ước mong về lễ kỷ niệm một năm ngày cưới của một cụ ông 95 tuổi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Nhiều khán giả viết thư, gửi phản hồi trên các mạng xã hội cho biết, câu chuyện của "Điều ước thứ 7" đã khiến người xem không khỏi xúc động, giúp lan tỏa những tình cảm đẹp đẽ và thắp lên những hy vọng đầy nhân văn trong cuộc sống.

Trong chương trình thứ 3, "Điều ước thứ 7" là câu chuyện tình yêu "không thể không tin" và "không thể không rơi nước mắt" của một cô gái suy thận và chàng trai kém 3 tuổi cũng như những ước mơ của họ.

Chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng vào 13h, thứ bảy và phát lại vào 10h, thứ 5 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

Tiểu Phong

Xem thêm video clip Hot girl Mờ Naive hát 'I wanna dance with somebody'