Điều tra vụ vợ tử vong, chồng nguy kịch trong phòng kín

Khi người nhà phát hiện, bà Phạm Thị Kiều đã tử vong, trong khi người chồng sùi bọt mép, rơi vào trạng thái mê man, nguy kịch.

Ngày 12/10, Đại tá Nguyễn Văn Hoa, trưởng công an quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong và người chồng đang trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân tử vong là bà Phạm Thị Kiều (SN 1979; trú tổ 60 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Người đang nguy kịch là ông Nguyễn Văn Nhân (SN 1969; chồng bà Kiều) hiện được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 11/10, người thân đến nhà rủ ông Nguyễn Văn Nhân đi uống cafe. Khi đến nơi, gia đình liên tục gọi cửa nhưng không thấy ai từ trong nhà trả lời.

Người này vội chạy vào phòng ngủ, phát hiện bà Phạm Thị Kiều đã tử vong nằm trên giường. Còn ông Nguyễn Văn Nhân đang sùi bột mép, rơi vào trạng thái nguy kịch.

Ngay sau đó, người thân của ông Nhân mới hô hào hàng xóm đến giúp 2 đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng về sự việc.

Nhận được tin báo, công an phường Hòa Minh đã nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường và thu thập thông tin vụ việc.

Hiện thi thể của bà Kiều đã được đưa về nhà xác của bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi, còn ông Nhân vẫn được được điều trị tích cực tại bệnh viện đa khoa TP.Đà Nẵng.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật .

Nguyễn Tuấn