Điều tra vụ tài xế ô tô công nghệ bị đánh tới tấp ở TPHCM

Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ vụ nam tài xế ô tô công nghệ bị 2 người đánh tới tấp xảy ra ở quận Bình Thạnh, TPHCM.

Ngày 21/6, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đang điều tra vụ tài xế ô tô công nghệ bị đánh tới tấp xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh H.V.L. (29 tuổi, quê Bình Dương), tài xế ô tô công nghệ.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h20 ngày 20/6, anh L. nhận cuốc xe có lộ trình di chuyển từ đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) về đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp).

Người đàn ông dùng tay đánh vào vùng đầu của tài xế. Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông dùng tay đánh vào vùng đầu của tài xế. Ảnh cắt từ clip.

Đến điểm đón, anh L. chờ khoảng 3 phút thì có người phụ nữ đi từ một quán nhậu ra và ngồi ở ghế cạnh tài xế. Sau đó, anh L. bấm vào ứng dụng của tài xế xe công nghệ lệnh "đã đến" và tiếp tục chờ thêm khách theo yêu cầu của người phụ nữ do những người còn lại đang đi vệ sinh.

Khoảng 8 phút sau, một người đàn ông và một nam thanh niên từ trong quán đi ra, mở cửa lên xe ngồi hàng ghế sau. Thời điểm này, anh L. thấy 2 vị khách có dấu hiệu say xỉn và chờ quá 5 phút nên không đồng ý chở.

Sau đó, 2 bên xảy ra tranh luận và người đàn ông cùng với nam thanh niên dùng tay đánh tới tấp vào vùng đầu của anh L.. Bị tấn công, anh L. dùng tay ôm đầu và nói xin lỗi. Lợi dụng lúc nhóm người trên không để ý, anh L. đã đóng cửa xe và rời đi. Diễn biến vụ việc được camera hành trình ghi lại.

Anh L. cho biết, quy định của công ty là tài xế có quyền nhận hoặc không nhận cuốc xe nếu thời gian chờ khách quá 5 phút.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Minh Anh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dieu-tra-vu-tai-xe-o-to-cong-nghe-bi-danh-toi-tap-o-tphcm-post1648259.tpo