Điều tra vụ nam thanh niên đâm chết bạn gái 19 tuổi rồi rạch tay tự sát

  13 liên quanGốc

  Sau khi cãi nhau, Giang đã đâm chết bạn gái rồi cứa tay tự sát nhưng bất thành. Nghi phạm sau đó đã gọi điện cho công an trình báo.

  Sáng 29/7, Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tạm giữ hình sự Lê Đăng Giang (21 tuổi, trú xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra tội Giết người.

  Trước đó, vào khoảng 2h ngày 29/7, tại phòng trọ trên đường Hải Thượng Lãn Ông (phường Tân Giang, TP.Hà Tĩnh), Giang xảy ra mâu thuẫn tình cảm với bạn gái Võ Thị Hồng N. (19 tuổi, trú xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê).

  Hiện trường vụ án mạng

  Sau khi cãi vã, Giang cầm dao đâm người tình nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó, Giang dùng dao lam rạch vào tay để tự sát song không chết nên gọi điện thoại cho công an xin đầu thú.

  Ngay sau đó, Giang bị bắt giữ, công tác khám nghiệm hiện trường được thực hiện trong đêm. Công an thu giữ một con dao cùng nhiều tang vật liên quan.

  Sự việc khiến những người sinh sống trong dãy trọ sợ hãi, rời đi trong đêm. Được biết, nạn nhân là nhân viên của quán cắt tóc trên địa bàn, Giang làm lao động tự do.

   Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-dam-chet-ban-gai-19-tuoi-roi-rach-tay-tu-sat-a443595.html