Điều tra vụ nam sinh đâm chết bố người yêu vì không đòi được xe

Cho bố của người yêu mượn một chiếc xe nhưng sau nhiều ngày đi đòi không được, Dũng đến nhà người yêu dùng dao đâm chết nạn nhân ngay tại chỗ...

Tin tức từ công an tỉnh Lào Cai cho biết, hiện đơn vị đang điều tra làm rõ một đối tượng đâm chết người tại TP. Lào Cai.

Trước đó, sau nhiều lần đến nhà đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng ngày 6/11 Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông D. để đòi xe, sau 1 hồi cự cãi, Dũng cầm dao đâm một phát vào đùi phải của ông D. khiến ông D. đứt động mạch, tĩnh mạch và tử vong tại chỗ. Sự việc lúc này cũng được thông báo lên công an TP. Lào Cai.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát hình sự - Công an thành phố Lào Cai đã cử 3 tổ công tác xuống tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra xác định đối tượng tên là Nguyễn Quang Dũng (19 tuổi) trú tại tổ 21, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai.

Điều tra vụ nam sinh đâm chết bố người yêu vì không đòi được xe - Ảnh 1

Đối tượng Dũng tại cơ quan công an

Theo lời khai của Dũng, khoảng tháng 9/2016, ông Lý Hồng D.(47 tuổi, trú tại Thôn 9, xã Đồng Tuyển, TP. Lào Cai) là bố đẻ của người yêu Dũng đã mượn xe máy nhãn hiệu Wave RS của Dũng và mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Sau nhiều lần đến nhà đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng ngày 6/11 Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông D. để đòi xe, sau 1 hồi cự cãi và xảy ra mâu thuẫn, Dũng cầm dao đâm một phát vào đùi phải của ông D. khiến ông D. đứt động mạch, tĩnh mạch và tử vong tại chỗ.

Theo các trinh sát công an TP. Lào Cai: “Ngay sau khi gây án, Dũng bình tình về nhà rồi chuẩn bị đồ đạc bỏ trốn, tuy nhiên khi chuẩn bị cao chạy xa bay thì Dũng bị bắt giữ”.

Hiện cơ quan công an đã thu giữ toàn bộ vật chứng để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật .

Xuân Nguyễn